Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Xích lô trẻ em quận 6

Bạn đang ở quận 6 và bạn đang muốn sở hữu cho minh một chiếc xe xích lô trẻ em tại quận 6. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, CTy Toàn Phúc chúng tôi là cơ sở phân phối xe xích lô trẻ em tại quận 6 uy tín. Chuyên cung cấp xe xích lô với giá sỉ và đặc biệt là chúng tôi giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

CTy Toàn Phúc tự tin là một trong những nhà sản xuất xe xích lô chất lượng nhất tại Việt Nam. Xe xích lô của chúng tôi đã được nhiều khách hàng chọn mua về kinh doanh cho thuê và họ rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Qua đó góp phần cải thiện cuộc sống hằng ngày của họ bằng hình thúc kinh doanh đó.

Đặc diểm cấu tạo xe xích lô trẻ em Toàn Phúc:

- Vật liệu: Inox 201 - 1ly2

- Trọng lượng xe: 22Kg

- Bánh xe: Xăm lốp DRC 500-380mm

- Vành màu 2 lớp, căm màu

- Đèn led 7 màu

- Loa Crown phát nhạc kèm thẻ nhớ 2G

Mẫu xe xích lô chúng tôi phân phối tại quận 6

Ngoài 3 màu trên xe xích lô của chúng tôi còn nhiều màu sắc rất xinh đẹp khác. Quý khách có thể đến tận nơi để xem thêm và lựa chọn màu sắc mà mình thích nhất. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm mẫu xe lôi trẻ em của chúng tôi tại đây. Một dòng xe cũng đang rất được ưa chuộng và có sức hút không kém cạnh so với xe xích lô.

Chúng tôi đảm bảo là cơ sở phân phối xe xích lô trẻ em uy tín, chuyên nghiệp. Giao hàng nhanh ngày sau khi khách hàng đặt hàng và nhận giao hàng miễn phí tại quận 6. CTy Toàn Phúc là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những chiếc xe xích lô tuyệt vời này.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Xin cảm ơn!

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: