Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Xe đạp đôi quận Thủ Đức

Xe đạp đôi quận Thủ Đức là sản phẩm xe đạp đôi Inox do công ty Toàn Phúc chúng tôi tự chế tạo sản xuất và phân phối tại quận Thủ Đức. Chúng tôi còn cung ứng tại các tỉnh thành khác trong cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Tĩnh Nha Trang... Xe sở hữu độ bền cao, chịu được trọng lượng lớn ưng ý cho việc buôn bán cho thuê giúp tăng thu nhập của cá nhân.

Không tính mẫu xe đạp đôi do chúng tôi tự sản xuất này, chúng tôi còn nhập khẩu, phân phối xe đạp đôi Asama, mẫu xe được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên chi phí sẽ thấp hơn ở những nơi được cung ứng về bán lại cho khách hàng. Đây là xe đạp đôi Asama chính hãng 100% được nhập khẩu từ Nhật Bản và xe đạp đôi Asama sẽ sở hữu giá tiền cao hơn những chiếc xe của chúng tôi cung ứng.

Sở hữu 2 mẫu xe đạp đôi của chúng tôi người mua nào với ý tưởng muốn làm nhà đại lý phân phối hay cho thuê thì đây cũng là 1 cách kinh doanh mang đến lợi nhuận hơi ổn định vì hiện tại xe đạp đôi đang được phổ biến tuổi teen ham mê và thường dùng cho nhu cầu giải trí mỗi ngày. Điều quan trọng là các bạn nên tìm được nơi có điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh này nhắm mang lại hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng và kết hợp với dịch vụ chăm sóc quý khách nhiệt tình. Chúng tôi còn nhận tư vấn cho khách hàng về cách buôn bán khiến cho khách hàng của chúng tôi đạt hiệu quả nhất. Để nhận được tư vấn từ công ty Toàn Phúc hoặc đặt hàng cho chiếc xe đạp đôi tại quận Thủ Đức này hãy gọi điện thoại trực tiếp đến sở hữu chúng tôi.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Website: toanphuc.vn

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: