Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Xe đạp đôi quận Tân Phú

Xe đạp đôi quận Tân Phú là sản phẩm xe đạp đôi do cở sở Toàn Phúc chúng tôi tự sản xuất và cung cấp tại quận Tân Phú và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang... Xe mang độ bền cao, chịu được được trọng lượng cao thích hợp cho việc cho thuê nhằm nâng cao thu nhập của cá nhân.

Ngoài mẫu xe đạp đôi do chúng tôi tự sản xuất này, chúng tôi còn kinh doanh xe đạp đôi Asama, mẫu xe đạp đôi được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối lại ra thị trường với giá cạnh tranh. Chúng tôi xin đảm bảo đây là xe đạp đôi Asama chính hãng 100% và xe đạp đôi Asama sẽ có giá tiền cao hơn chiếc xe của chúng tôi sản xuất, phân phối trên thị trường.

Sở hữu 2 mẫu xe đạp đôi của chúng tôi người mua nào có ý tưởng muốn buôn bán hay cho thuê thì đây cũng là một hình thức đê kiếm tiền mang đến lợi nhuận hơi ổn định vì ngày nay xe đạp đôi đang được phổ biến bạn teen ham mê và thường phục vụ nhu cầu giải trí mỗi tối. Điều quan trọng là quý khách buộc phải tìm được nơi phù hợp cho việc kinh doanh này nhắm mang đến hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành một năm và kết hợp dịch vụ chăm sóc các bạn nhiệt tình. Chúng tôi còn nhận tư vấn cho khách hàng về cách kinh doanh cho thuê khiến sao cho đạt hiệu quả nhất. Để nhận được tư vấn từ chúng tôi hoặc đặt hàng cho mẫu xe đạp đôi tại quận Tân Phú này hãy trực tiếp đến với của hàng của chúng tôi tại Quận 12, TPHCM.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Xin cảm ơn!

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: