Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Xe đạp đôi quận Phú Nhuận

Cơ sở Toàn Phúc chúng tôi là nơi bán xe đạp đôi quận Phú Nhuận uy tín, giá tốt nhất cho người dùng. Mọi độ tuổi đều có thể chơi xe đạp đôi của chúng tôi. Xe có thể chạy trên mọi địa hình rất thích hợp cho ai với nhu cầu muốn tìm mua về kinh doanh cho thuê.

Chúng tôi có 3 dòng xe đạp đôi chính ấy là xe đạp đôi cho trẻ em, xe đạp đôi cho người lớnxe đạp đôi Asama. Quý khách có thể lựa chọn tìm mẫu xe nào yêu thích nhất phù hợp với những gì các bạn đang cần. Và đặt biệt khi mua xe đạp đôi tại cơ sở Toàn Phúc với số lượng nhiều sẽ được khuyễn mãi nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngoài các mẫu xe đạp đôi, chúng tôi còn cung cấp xe xích lô trẻ em, 1 dòng xe siêu đặc trưng mang kiểu dáng giống với xe xích lô cổ. Sở hữu chiếc xe xích lô này chúng tôi cung ứng cho cả nước và thỉnh thoảng cũng có những đơn hàng xuất khẩu ra nhiều nước khác trên thế giới.

Cở sở Toàn Phúc là địa chỉ cung cấp xe đạp đôi tại quận Phú Nhuận với giá cả cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: