Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Xe đạp đôi quân 9

Xe đạp đôi quận 9 là sản phẩm xe đạp đôi chất lượng được cơ sở Toàn Phúc phân phối tại quận 9. Đây là sản phẩm do chính chúng tôi chế tạo vi vậy giá sẽ thấp hơn những loại xe khác ngoài trừ thị trường. 

Cơ sở chúng tôi tự tin là nhà chế tạo xe đạp đôi tại quận 9 sở hữu giá phải chăng nhất và uy tín nhất trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng để đảm bảo rằng khi giao cho người mua là sản phẩm chất lượng nhất, với độ an toàn cao nhất.

Bạn đang có nhu cầu tìm một địa chi bán xe đạp đôi tại quận 9 thì cơ sở Toàn Phúc là một sự lụa chọn hoàn hảo cho bạn. Thời gian tới đây nhân dịp hè đến, chúng tôi sẽ sở hữu những phần quà hấp dẫn nhằm tri ân những người mua của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng lúc tậu sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách khiến cho sao để tậu 1 sản phẩm phải chăng nhất dùng cho nhu cầu buôn bán cho thuê để có thể nâng cao thu nhập cao nhất có thể mang lại.

Cũng như tất cả các cơ sở chế tạo buôn bán hiện tại, chúng tôi với dịch vụ giao hàng tận nơi cho các các bạn ở xa, không đến được xưởng sản xuất của chúng tôi để trực tiếp xem và tìm sản phẩm, cùng sở hữu đấy là chế độ bảo hành thấp nhất cho khách hàng.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: