Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Xe đạp đôi Quận 5

Xe đạp đôi quận 5 là sản phẩm xe đạp đôi do công ty Toàn Phúc chúng tôi tự sản xuất và phân phối tại quận 5 và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang... Xe Có độ bền cao, chịu được được trọng lượng lớn phù hợp cho việc cho thuê nhằm tăng thu nhập của cá nhân hoặc có thể đạp dạo chơi cùng với bạn bè của mình.

Ngoài dòng xe đạp đôi do chúng tôi tự thiết kế sản xuất này, chúng tôi còn kinh doanh xe đạp đôi Asama, dòng xe được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên giá thành sẽ thấp hơn ở những nơi được phân phối về bán lại cho khách hàng. Chúng tôi xin đảm bảo đây là xe đạp đôi Asama chính hãng 100% và xe đạp đôi Asama sẽ có giá thành cao hơn dòng xe của chúng tôi sản xuất nhiều lần.

Với 2 dòng xe đạp đôi của chúng tôi các bạn nào có ý tưởng muốn kinh doanh hay cho thuê thì đây cũng là một hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận khá ổn định vì hiện tại xe đạp đôi đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và thường dùng cho nhu cầu giải trí mỗi tối. Điều quan trọng là các bạn phải tìm được nơi phù hợp cho việc kinh doanh này nhắm mang lại hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 1 năm và kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Chúng tôi còn nhận tư vấn cho khách hàng về cách kinh doanh cho thuê làm sao cho đạt hiệu quả nhất. Để nhận được tư vấn từ chúng tôi hoặc đặt hàng cho dòng xe đạp đôi tại quận 5 này hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Xin cảm ơn!

Xem thêm: Xe đạp đôi quận 4

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: