Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Xe đạp đôi quân 10

Xe đạp đôi quận 10 là sản phẩm xe đạp đôi do doanh nghiệp Toàn Phúc chúng tôi tự chế tạo và sản xuất mang đi phân phối tại quận 10 và rộng rãi tỉnh thành khác trong cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Tĩnh Nha Trang... Xe mang độ bền cao, chịu được trọng lượng lớn phù hợp cho việc kinh doanh cho thuê nhằm tăng thu nhập của cá nhân.

Ngoại trừ dòng xe dạp doi do chúng tôi tự thiết kế chế tạo này, chúng tôi còn buôn bán xe đạp đôi Asama, dòng xe được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp buộc phải chi phí sẽ rẻ hơn ở những nơi được chế tạo về bán lại cho các bạn. Chúng tôi xin đảm bảo đây là xe đạp đôi Asama xịn 100% và sản phẩm này sẽ sở hữu giá tiền cao hơn chiếc xe của chúng tôi cung ứng.

Với 2 dòng xe đạp đôi của chúng tôi các bạn nào mang ý tưởng muốn kinh doanh hay cho thuê thì đây cũng là 1 hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận khá ổn định vì hiện tại xe đạp đôi đang được đa dạng bạn teen mê say và thường phục vụ nhu cầu giải trí mỗi ngày. Điều quan trọng là người mua phải chọn được nơi yêu thích cho việc kinh doanh này nhắm đem đến hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 1 năm và hài hòa sở hữu dịch vụ chăm sóc người mua hết lòng. Chúng tôi còn nhận tư vấn cho người dùng về bí quyết kinh doanh khiến cho khách hàng của chúng tôi đạt hiệu quả nhất. Để nhận được tư vấn từ chúng tôi hoặc đặt hàng cho cái xe đạp đôi tại quận 10 này hày gọi điện thoại trực tiếp đến với chúng tôi.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: