Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Xe đạp đôi huyện Cần Giờ

Xe đạp đôi huyện Cần Giờ là sản phẩm xe đạp đôi giá tốt được chế tạo tại quận 12 của cơ sở Toàn Phúc. Đây là sản phẩm do chính chúng tôi chế tạo, vì vậy giá sẽ rẻ hơn các xe nhập khẩu ngoài thị trường. 

Cơ sở chúng tôi tự tin là nhà chế tạo xe đạp đôi huyện Cần Giờ có giá thấp nhất và uy tín Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ càng về để đảm bảo rằng khi giao cho người mua là sản phẩm chất lượng nhất, có độ an toàn cao nhất.

Nếu bạn đang đi tim một địa chỉ bán xe đạp đôi tại huyện Cần Giờ có thể cơ sở Toàn Phúc của chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Sắp đến đây nhân dịp mùa hè, chúng tôi sẽ với các phần quà hấp dẫn nhằm tri ân các khách hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách khiến cho sao để chọn 1 sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu kinh doanh cho thuê mang lại hiệu quả nhất.

Cũng như hầu hết các cơ sở phân phối xe đạp đôi hiện nay, chúng tôi luôn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho những người mua ở xa, không đến trực tiếp nơi sản xuất của chúng tôi để xem mẫu và chọn sản phẩm, cùng với đấy là chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Xin cảm ơn!

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: