Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Thu lãi 1 triệu đồng mỗi ngày nhờ cho thuê dịch vụ mới lạ

Chỉ mới xuất hiện chưa đầy một tháng nhưng cửa hàng kinh doanh dịch vụ trò chơi trẻ em của chị Trang (An Xá, Phúc Xá, Hà Nội) lại kín mít lịch cho thuê xe xích lô mini và sân chơi cát từ trẻ em cho tới người lớn sinh sống tại khu vực xung quanh.Tại đây kinh doanh 2 loại hình dịch vụ là cho thuê xích lô mini trẻ em với giá 20.000 đồng/giờ và sân chơi với "cát" giá vào cửa là 10.000 đồng/lượt, không giới hạn thời gian.

 

cho thuê xích lô mini trẻ em và sân chơi cát 1

Một gia đình chia sẻ :“mỗi buổi chiều tôi thường dẫn cháu tới đây để cho bé đạp xe xích lô vừa giúp con giao lưu với bạn bè vừa thư giãn sau khi học về,nhưng cuối tuần rất đông có khi phải đặt trước cả tiếng mới có xe”.

Chị Trang, chủ kinh doanh dịch vụ chia sẻ, nhà chị ở phố An Xá, phường Phúc Xá (Hà Nội), là nơi tập trung nhiều hộ gia đình có nhiều trẻ nhỏ, nhu cầu về sân chơi thiếu nhi lớn. Tiếc đoạn vỉa hè trước cửa nhà bỏ trống, lại được người thân gợi ý kinh doanh dịch vụ trò chơi trẻ em, chị Trang quyết định lấy vỉa hè trước cửa nhà tạo thành sân chơi với "cát" cho trẻ nhỏ và mở dịch vụ cho thuê xích lô mini cho trẻ lớn. 

cho thuê xích lô mini trẻ em và sân chơi cát 2

Được người quen giới thiệu chị tìm được mối sản xuất xích lô mini trẻ em đẹp tại thành phố Đà Nẵng, chị Trang vào tận nơi đặt hàng 11 chiếc xích lô mini với giá khoảng 3 triệu đồng/chiếc, chị cho biết "xích lô trẻ em ở đây rất đa dạng, nhiều màu sắc dễ chọn lựa mà giá lại hợp túi tiền nên việc chọn mua diễn ra nhanh chóng" .Thời gian kinh doanh linh hoạt lại ở nhà có thể chăm sóc cháu nhỏ và gia đình tốt hơn, chị quyết định bỏ nghề án hoa quả tại chợ Long Biên để tập trung vào dịch vụ mới, dù lợi nhuận từ công việc này cũng khá. 

Ban đầu chị định hướng vào đối tượng sử dụng xe xích lô mini là trẻ nhỏ nhưng không ngờ, dịch vụ cho thuê xích lô lại được các khách hàng người lớn ủng hộ nhiệt tình và đặt thuê rất đông. Từ 16h đến 22h, 11 chiếc xích lô của chị liên tục có khách đặt, không lúc nào nằm yên một chỗ. Mỗi tiếng cho thuê xích lô với giá 20.000 đồng/giờ, chủ dịch vụ thu về 200.000 đồng.

Bên cạnh đó với khoảng sân rộng chưa đầy 9m2 chị tận dụng cho thuê luôn sân chơi cát có nhiều đồ chơi với cát đẹp, hấp dẫn, kích thích trí sáng tạo của trẻ nên lúc nào cũng chật ních trẻ chơi mỗi chiều.Chị cho biết, nói là "cát" nhưng thật ra chị sử dụng hạt muồng muồng để an toàn cho các bé. Muồng muồng là loại hạt khô, nhỏ, thường được người dân quê mua ở chợ về để sắc nước uống cho mát.

cho thuê xích lô mini trẻ em và sân chơi cát 3

Đôi lúc hoạt động hết công suất, xích lô nhà chị Trang thi thoảng cũng gặp trục trặc như đứt hoặc trùng phanh, hỏng chuông, nhưng với phương tiện thô sơ này thì người nhà xử lý rất nhanh.Dự định chị sẽ mua thêm một số xích lô mini mới với kiểu dáng và màu sắc đa dạng có gắn thêm nhạc chuông nghe rất vui tai.

Kinh doanh thành công sau một thời gian thử nghiệm, chủ kinh doanh tiết lộ “ Chị sẽ nhập thêm những trò chơi mới và mở rộng mô hình kinh doanh tới một số địa điểm khác tại Hà Nội ”. Chỉ đơn giản là một ý tưởng kết hợp cho thuê xích lô mini và kinh doanh sân chơi nghịch cát, chị Trang kiếm tới hơn triệu đồng tiền lãi mỗi ngày.

>> Xem thêm: Cấu tạo của xe xích lô trẻ em 

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Email: sales@tp.net.vn

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: