Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Thanh lý xe xích lô trẻ em

Thời gian gần đây, công ty Toàn Phúc chúng tôi thường xuyên nhận những cuộc gọi hỏi về việc có thanh lý xe xích lô trẻ em hay không. Bài viết này chúng tôi xin giải thích rõ cho các bạn về việc này.

Công ty Toàn Phúc chúng tôi là địa chỉ sản xuất và phân phối xe xích lô trẻ em trên toàn quốc. Những sản phẩm của chúng tôi khi giao đến cho khách hàng là sản phẩm mới 100%. Vì thế, chúng tôi đã tạo được sự uy tín với khách hàng trong nhiều năm qua, không có khách hàng nào phàn nàn về sản phẩm của chúng tôi là hàng cũ hay hàng thanh lý cả. Và chúng tôi cũng luôn đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm đạt chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng.

Cho nên, đối với những cuộc gọi đên với chúng tôi hỏi rằng có thanh lý xe xích lô trẻ em hay không. Chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi không làm điều đó. Với việc thanh lý xe xích lô trẻ em cũ rồi về làm lại để cung cấp ra thị trường ra việc làm ảnh hưởng đến sự uy tín của chúng tôi đối với khách hàng. Nên chúng tôi tuyệt đối không làm điều đó.

Một gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn là hãy tìm một người nào đó cũng đang có nhu cầu mở dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em để sang lại với một mức giá hợp lý. Chúc các bạn sơm tìm được nơi để thanh lý xe như mong muốn.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: