Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Rèn luyện sức khỏe cho bé cùng xích lô mini

Vui chơi đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ thông qua đó trẻ học được rất nhiều thứ về môi trường xung quanh, phát triển các giác quan, tìm hiểu sở thích của bản thân.Câu nói “học đi đôi với hành” luôn cần thiết đối với các bé và việc lựa chọn hình thức vui chơi giải trí dành cho trẻ ngày càng được các ông bố bà mẹ quan tâm hơn nhằm giúp con mình phát triển toàn diện.Các loại hình giải trí đang được các gia đình ưu tiên chọn lựa cho bé trong mỗi kỳ nghỉ hè hay sau những giờ học tập thường là đi bơi, đạp xe xích lô mini, đá bóng hay đơn giản là những buổi dã ngoại ngoài công viên…

Thế nhưng hiện nay thực trạng các trò chơi vận động của trẻ em ít hơn so với các trò chơi “ảo” trên mạng. Hiện tượng “bùng nổ” công nghệ thông tin đã dần dần đưa trẻ ham mê các trò chơi online trên các phương tiện công nghệ thông tin. Trẻ dần ít tham gia các trò chơi vận động hơn, dễ dẫn đến trẻ bị mắc các bệnh tâm lý. Ðến những gia đình có trẻ nhỏ hiện nay, nhất là ở thành phố và bố mẹ còn trẻ, sẽ dễ dàng bắt gặp cảnh trẻ con miệng vừa ăn tay vừa mân mê nghịch iPad, điện thoại di động, miệng thì vẫn há mà mắt thì cứ dán chặt vào những thiết bị công nghệ. Rồi thì bố mải xem ti-vi, mẹ tập trung vào laptop, còn con say sưa với máy tính bảng, mỗi người đắm mình vào một thế giới riêng, chẳng ai nói với ai lời nào…

ren-luyen-suc-khoe-cho-be-cung-xich-lo-mini 1

Hiện nay, các trò chơi vận động dần được quan tâm và một trong những trò chơi bổ ích được các bậc cha mẹ chọn đó chính là đạp xe xích lô mini. Trò chơi được ra đời khá lâu và giờ đây nó trở thành trò chơi góp phần quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Đạp xích lô mini không chỉ đem lại lợi ích về mặt thể chất mà còn bồi dưỡng thêm giá trị nhân văn cho trẻ giúp trẻ hòa đồng hơn với mọi người xung quanh, tăng khả năng giao tiếp, các mối quan hệ xung quanh trẻ ngày càng cải thiện.

 

ren-luyen-suc-khoe-cho-be-cung-xich-lo-mini 2

Trò chơi cũng giúp cho các em nâng cao tính kỷ luật tự giác, thông qua việc ý thức được các vai trò trong cuộc chơi, chấp hành các quy định của trò chơi một cách tự nguyện. Dần dần điều đó sẽ hình thành ở trẻ một thói quen tốt là tự đặt ra cho mình những nguyên tắc về kỷ luật, làm nền tảng cho các hoạt động sau này.

Ở các thành phố lớn, các gia đình có thể tự mua cho con em mình những chiếc xích lô mini nhỏ gọn, cách trang trí sáng tạo gây sự tò mò và hiếu kì cho trẻ. Những chiếc xích lô trẻ em hiện nay được rao bán trên các trang báo mạng có giá thành khoảng 3 triệu đồng, giá khá hợp lí cho các bậc phụ huynh. Không những vậy, dịch vụ cho thuê xích lô mini cũng dần ra đời với giá thành rẻ, phù hợp với người dân lao động.

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Email: sales@tp.net.vn

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: