Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Những trải nghiệm dù có tiền cũng không mua được khi đi du lịch bằng xe đạp

Đi du lịch bằng xe máy, ô tô đã quá quen thuộc với mọi người nhưng nay có một hình thức du lịch khác vừa tốt cho sức khỏe, thuận tiện trong di chuyển và có thể đi đến bất cứ đâu bạn muốn đó chính là đi du lịch bằng xe đạp. Hãy cùng Toàn Phúc khám phá những lợi ích khi đi du lịch bằng xe đạp.

Những trải nghiệm dù có tiền cũng không mua được khi đi du lịch bằng xe đạp

1. Tự chủ và linh hoạt

Khi đi du lịch theo tour đặt trước bạn không thể nào tự ý bỏ đoàn mà đi khám phá những cái mới, bắt buộc phải đi theo sự chỉ dẫn từ hướng dẫn viên, như thế sẽ làm bạn không cảm thấy thoải mái và bị ép vào một khuông khổ nhất. Việc di chuyển bằng xe đạp bạn có thể tự chủ và linh hoạt hơn trong việc tham quan và khám phá các vùng đất mới. Với xe đạp bạn có thể đi đến bất cứ đâu, bất cư nơi nào bạn muốn mà không sợ xe hết xăng, chết máy giữa đường.

Những trải nghiệm dù có tiền cũng không mua được khi đi du lịch bằng xe đạp

2. Khám phá những điểm đến mới lạ

Việc du lịch bằng xe đạp sẽ giúp bạn khám phá được tất cả những điểm du lịch hấp dẫn, những vùng đất mới còn hoang sơ. Và nhất là bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ở hai bên đường bạn đi qua, những nét văn hóa truyền thống độc đáo của vùng đất bạn đi đến một cách dễ dàng mà bạn không được trải nghiệm khi du lịch bằng các phương tiện khác.

Những trải nghiệm dù có tiền cũng không mua được khi đi du lịch bằng xe đạp

3. Gặp gỡ và tiếp xúc nhiều người

Khi đạp xe qua những vùng đất mới, vùng nông thôn bạn sẽ nhận được sự chào đón thân thiện và mộc mạc từ nhũng người bản địa chất phác, sẽ được hướng dẫn các đường đi đến các địa điểm nổi tiếng đặc trưng của vùng đất đó, giới thiệu những món ăn ngon đặc trưng,… Với những điều này sẽ đem đến cho bạn sự thích thú, tinh thần được thư giản thoải mái và phấn chấn hơn.

Những trải nghiệm dù có tiền cũng không mua được khi đi du lịch bằng xe đạp

4. Dừng chân ở những nơi yêu thích

Khi du lịch bằng xe đạp bạn có thể dừng chân nghỉ ngơi bất cứ khi nào thấy mệt mỏi và ở bất cứ đâu bạn muốn. Nếu bắt gặp một cảnh đẹp và bạn cảm thấy muốn qua đêm tại đó để cảm nhận, chiêm ngưỡng hết tất cả những cái đẹp có tại nơi đó thì có thể dễ dàng nghỉ chân và cắm trại. Đó có thể là những dòng suối thơ mộng, bên hồ nước trong xanh hay là ở trên núi để có thể nhìn toàn cảnh về đêm,… đều rất đơn giản khi di chuyển bằng xe đạp.

5. Tốt cho sức khỏe

Du lịch bằng xe đạp, bên cạnh việc có thể tự do khám phá hết tất cả cái đẹp trên hành trình bạn đi qua mà nó cũng là một hình thức vận động rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ giúp bạn giảm cân, tăng cường lưu thông máu, cải thiện hệ tim mạch,… mà còn giúp bạn cải thiện vóc dáng đáng kể.

 

>> Xem thêm: Giữa đi xe đạp và chạy bộ, bộ môn nào tốt hơn cho người luyện tập

 

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: