Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Những lợi ích từ xe đạp đôi mini

Rất nhiều bậc phụ huynh chọn xe đạp đôi cho con mình luyện tập nhưng vẫn chưa biết hết được lợi ích mà xe đạp đôi mang lại. Qua bài viết này toanphuc.vn xin gửi đến các ông bố bà mẹ những lợi ích mà xe đạp đôi mang lại cho sức khỏe.

nhung-loi-ich-tu-xe-dap-doi-mini-1

Xe đạp đôi mini giúp trẻ em giảm cân và tăng chiều cao

Các trò chơi vận động như đạp xe lại tỏ ra có hiệu quả tích cực trong việc giảm cân và tăng chiều cao ở trẻ nhỏ. Xe đạp mini, xe xích lô mini trẻ em, xe lôi trẻ em và xe đạp đôi mini là những biện pháp thể thao giải trí số 1 được lựa chọn. Việc đạp xe đạp đôi trẻ em có thể giải phóng được rất nhiều năng lượng, các cơ ở vùng mông, đùi, tay, và bụng được hoạt động hết công suất, nhờ đó cơ thể trẻ trở nên thon gọn hơn. Đồng thời, đạp xe cùng với môn bóng rổ và bơi lội là một trong những môn thể thao có tác dụng tăng trưởng chiều cao tốt nhất ở lứa tuổi thiếu nhi.

Xe đạp đôi trẻ em giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh tim mạch

Nhóm các nhà nghiên cứu tại trung tâm tim mạch Harry S. Moss tại Mỹ bằng thực nghiệm trên quy mô 2000 trẻ đã chứng minh: tỉ lệ mắc bệnh tim mạch ở trẻ em đạp xe đạp đôi giảm tới 60% so với các bé không hoạt động. Nghiên cứu chỉ ra sự liên hệ mật thiết giữa hoạt động tay chân và sự tập trung khi đạp xe đạp đôi mini đối với nhịp tim của trẻ.

Chính nhờ vậy mà trò chơi này giúp tim mạch các bé được rèn luyện một cách thường xuyên ở cường độ từ thấp tới cao.

nhung-loi-ich-tu-dap-xe-dap-doi

Xe đạp đôi thiếu nhi giúp chữa bệnh tự kỷ

Việc cho trẻ em đạp những chiếc xe đạp đôi mini, xích lô nhỏ,…là một cách tốt nhất cho trẻ giao tiếp với thiên nhiên và xã hội khi mà tỷ lệ trẻ mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm quá lớn như hiện nay. Đúng, đó là mấu chốt cho việc điều trị chứng tự kỷ ở thiếu nhi: Giao tiếp thiên nhiên và giao tiếp xã hội.

Bằng việc cho trẻ vui chơi quanh khu phố, tiếp xúc với đường xá, cây cối, tiếp xúc với các trẻ em ở cùng lứa tuổi,…sẽ tăng kỹ năng giao tiếp ở trẻ. Đồng thời, khi cho trẻ vui chơi, bố hoặc mẹ có thể vừa ngồi sau đạp xe vừa nói chuyện, vừa bày trò cho trẻ chú ý đến thế giới và con người bên ngoài, trẻ sẽ dần thoát khỏi vỏ bọc của sự sợ hãi và cô độc tự kỷ.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Email: sales@tp.net.vn

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: