Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini

Theo nhu cầu ngày càng tăng cao của xe xích lô trẻ em, dịch vụ cho thuê xe xích lô mini ngày càng được mở rộng và ngày càng được đông đảo người chơi hơn. Với mô hình kinh doanh này, số lượng nhà đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên, để có thể chuẩn bị tốt các bước đầu tiên cũng như kinh nghiệm cho thuê xe xích lô mini trẻ em không phải là điều dễ dàng như mọi người vẫn thường hay nghĩ.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-kinh-doanh-dich-vu-xich-lo-mini-1

Toàn Phúc - Đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp xe xích lô mini, xe đạp đôi, xe lôi trẻ em trên toàn quốc, nhà sản xuất xe xích lô mini chính hãng và lớn nhất tại Việt Nam sẽ giới thiệu và cung cấp các kiến thức cần biết đến với các nhà đầu tư, chúng tôi sẽ phổ biến cách thức khởi đầu để kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em.

Vốn và thời gian hoàn vốn

Đây là trò chơi vận động và không cần quá nhiều vốn cũng như trong thời gian khá ngắn sẽ hoàn vốn và có lãi ròng thời gian dài.

 

nhung-dieu-can-luu-y-khi-kinh-doanh-dich-vu-xich-lo-mini-2

Với nguồn vốn tầm 50.000.000 VNĐ, bạn dành 70% đầu tư mua xe xích lô mini, xe lôi trẻ em, xe đạp đôi mini thì cũng đã có được từ 10-15 chiếc xe. Còn lại 30 % là chuẩn bị cho địa điểm, dịch vụ kết hợp.

Với mức giá cho thuê từ 15.000 – 30.000 VNĐ/1h, trung bình mỗi ngày hoạt động từ 10h sáng – 20h, sẽ có 8 tiếng cho khách thuê thì từ tiền cho thuê xe mỗi ngày bạn đã thu được lại từ 120.000 – 240.000 VNĐ/ 1 xe/1 ngày.

Vậy là chỉ trong vòng một tháng bạn đã thu hoàn vốn và phát sinh lợi nhuận ròng.

Lựa chọn xe xích lô trẻ em phù hợp

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất xe xích lô trẻ em, với đủ các loại mức giá và chất lượng

nhung-dieu-can-luu-y-khi-kinh-doanh-dich-vu-xich-lo-mini-3

Nhưng trong đó chỉ có Toàn Phúc – Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và cho ra thị trường những mẫu xe xích lô mini đầu tiên. Rồi sau đó nhận thấy tiềm năng của sản phẩm chúng tôi đã mở rộng mô hình sản xuất và hiện nay

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi liên tục đưa ra những cải tiến mới trong sản phẩm và cho ra đời các dòng sản phẩm tương đồng với xích lô mini như xe đạp đôi trẻ em, xe lôi trẻ em & xe ba càng trẻ em với mong muốn đa dạng sân chơi cho trẻ.

Với hàng trăm chiếc xích lô được giao đi mỗi ngày cho các khách hàng trên toàn quốc và cùng với đó là những mẫu sản phẩm luôn đa dạng kích cỡ màu sắc, giá cả luôn tiện nghi cho khách hàng.

Mỗi chiếc xích lô trẻ em luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hãy chọn cho mình những chiếc xích lô phù hợp nhất qua sự tự vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên hỗ trợ Toàn Phúc

Địa điểm kinh doanh xích lô mini

Đặc thù của xe xích lô mini là tính di chuyển cho nên khi lựa chọn địa điểm để mở dịch vụ cho thuê xe xích lô mini cũng phải để ý thật kỹ điều này. Địa điểm mở dịch vụ phải thoáng đãng, có không gian rộng rãi, tốt nhất là có nhiều cây xanh để không khí trong lành, và không có vật cản để các em nhỏ có thể tự do chạy xe mà không có trở ngại gì.
Các địa điểm quen thuộc được chọn lựa thường là các công viên, khu chung cư hoặc khu vui chơi, các quảng trường hoặc bãi đất trống….Đây là địa điểm luôn có đủ không gian để các bé thoải mái vui đùa.

Dịch vụ kết hợp với cho thuê xích lô mini

Do nhu cầu vận động nhiều nên khi các bé tham gia trò chơi thì sẽ cần nhu cầu lớn về bổ sung nước cho cơ thể. Người kinh doanh nên kết hợp với các dịch vụ kèm theo như nước giải khát, đồ ăn vặt và những trò chơi kèm theo thú vị như tô tượng, nhà banh, xây cát… Nếu vận dụng hợp lý thì chắc chắn rằng doanh thu của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

>> Xem thêm: Niềm vui cho trẻ Quận Tân Bình với xe xích lô mini

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: