Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Những chiếc xe xích lô mini lộng lẫy về đêm tại Sài Gòn

Những chiếc xe xích lô mini lộng lẫy về đêm tại Sài Gòn là hình ảnh quen thuộc với mọi người trong thời gian gần đây. Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến với các tay ăn chơi là thành phố hoạt động về đêm. Với tôi không hẳn là như vậy, còn có rất nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh mà các bậc cha mẹ nên cho các bé của mình vui chơi như đạp xe xích lô mini trẻ em...

 

nhung-chiec-xe-mini-long-lay-ve-dem-tai-sai-gon


Tại các công viên ở thành phố Hồ Chí Minh, có một hoạt động đang được phát triển mạnh đó là dịch vụ cho thuê xe xích lô mini trẻ em với hình thức cho thuê tính giờ. Những chiếc xích lô mini được trang bị đèn bắt mắt. Những ánh đèn lộng lẫy được gắn trên xe xích lô mini làm sáng rực cả công viên.

Bên cạnh đó, những chiếc xe xích lô mini còn được gắn thêm loa Crown dùng để phát nhạc. Khi các bé vừa đạp xe xích lô đi chơi vừa được nghe nhạc, thật tuyệt phải không các bạn!

 

nhung-chiec-xe-mini-long-lay-ve-dem-tai-sai-gon

 

Có thể nói, việc cho thuê xe xích lô mini đã mang lại thu nhập kinh tế đáng kể cho nhiều người. Bên cạnh cho thuê xe xích lô mini thì cho thuê xe đạp đôi, xe lôi trẻ em cũng mang lại hiệu quả kinh tế không kém.

Với những bạn chưa có một công viêc ổn định, tôi tin rằng mô hình kinh tế này sẽ giúp các bạn cải thiện tài chính của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

 

nhung-chiec-xe-mini-long-lay-ve-dem-tai-sai-gon

Xem thêm: Hồ biến đồng nát thành quái thú, xích lô mini ở Sài Gòn

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Email: sales@tp.net.vn

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: