Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Nha Trang sẽ tổ chức giải đua xe đạp đôi cho người dân và du khách

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, giải trí lành mạnh cho người dân và du khách, qua đó quảng bá hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa thân thiện, giải đua xe đạp đôi sẽ lần đầu tiên được UBND TP. Nha Trang tổ chức vào ngày 26-4 vừa qua.

Ngày 12-4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý cho phép UBND TP. Nha Trang tổ chức giải đua xe đạp đôi TP. Nha Trang mở rộng năm 2017 dành cho du khách và người dân địa phương.

dua-xe-dap-doi-tai-nha-trang


 
Theo đó, giải đấu với mục đích chính là tạo không khí gắn kết, giao lưu với bạn bè trong nước và quốc tế khi đến với Nha Trang - Khánh Hòa.
 
Giải đấu đã diễn ra trong ngày 26-4 với đối tượng tham gia là khách du lịch trong và ngoài nước, cán bộ nhân viên các công ty lữ hành, khách sạn, người dân và cán bộ xã phường trong tỉnh…
 
Ngoài ra, đây cũng là thời điểm đoàn đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình lần thứ 25 đến Nha Trang nên thành phần tham gia cuộc đua còn có ban tổ chức, cán bộ, trọng tài, phóng viên của đoàn đua này.
 
Dự kiến hàng trăm đôi vận động viên sẽ thực hiện lộ trình khoảng 6km xuất phát tại Quảng trường 2/4, qua cầu Trần Phú - đến vòng xuyến ngã ba đường Phạm Văn Đồng - Tôn Thất Tùng quay về lại Quảng trường 2/4.
 
Giải đấu này do Công ty Yến Sào Khánh Hòa tài trợ chính sẽ có 10 giải thưởng bao gồm Nhất, Nhì, Ba và 7 giải khuyến khích.
 
Các tổ chức, cá nhân có thể liên hệ với Trung tâm Văn hóa Thể thao Nha Trang (số 12, Thi Sách, Nha Trang, Khánh Hòa) để đăng ký tham gia.

>> Tham khảo: Hướng dẫn cách chọn lốp cho xe đạp đôi đúng cách

 

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: