Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội hoặc ở gần Hà Nội đang có nhu cầu về xe xích lô trẻ em hay còn gọi là xe xích lô mini nhưng không biết phải nên mua xe này ở địa chỉ nào đáng tin cậy với giá hợp lý nhất và sản phẩm lại tốt.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ sản xuất xe xích lô trẻ em này tuy nhiên trong số đó lại bán với giá khá cao hoặc sản phẩm không đạt chất lượng. Khiến khách hàng có nhiều băng khoăn khi lựa chọn.

Nắm được tâm lý mua hàng đó của quý khách, công ty Toàn Phúc chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, tạo ra những sản phẩm chất lượng và giảm tối thiểu về chi phí cần thiết để giá bán của xe xích lô mini trẻ em luôn ở mức hợp lý.

Chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sản phẩm và hỗ trợ tất cả những gì có thể để làm hài lòng quý khách.

Xích lô trẻ em Toàn Phúc có khung sườn 100% được làm từ Inox 201. Xe chắn chắn, chịu được sức nặng cao và an toàn khi chơi. Nện nhiề màu sắc, quý khách có thể lựa chọn bất cứ màu nào mà mình thích.

Sản phẩm luôn có sẵn tại xưởng, khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và khi đến nơi mới nhận tiền, quý khách cũng có thể đên tận xưởng để có thể quan sát rõ hơn về sản phẩm xe xích lô trẻ em của chúng tôi.

Như vây, về câu hỏi mua xe xích lô trẻ em ở đâu Hà Nội thì chũng tôi có thể khẳng định quý khách nên mua xe ở công ty Toàn Phúc chúng tôi. Ở đây chúng tôi có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng và đặc biệt chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất hiện này.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Xem thêm:  Xe đạp đôi quận 1

 

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: