Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Mua xe xích lô ở đâu chất lượng tốt nhất ?

Bạn đang tìm mua một chiếc xích lô mini cho trẻ em nhưng không biết mua xe xích lô ở đâu  thương hiệu nào có chất lượng tốt ? Giá cả có vừa phải ? Và đặc biệt chính sách bảo hành, hỗ trợ có tốt không ? Vậy hãy để Xích Lô Việt Nam mách cho bạn nhé !

>>> Xem Xe đạp đôi PAX


Những lưu ý khi chọn mua xe xích lô mini cho trẻ em.


Hiện nay hầu hết khách hàng đặt mua xe xích lô mini cho trẻ em là để cho thuê kinh doanh hoặc là cho con rèn luyện sức khỏe. Chính vì vậy giả cả là yếu tố quyết định chọn mua xe xích lô ở đâu, Tuy nhiên trước khi mua Khách hàng cần lưu ý đặc biệt các vấn đề sau trước khi quyết định mua xe xích lô ở đâu nhé.

Xe xích lô mini thông thường sử dụng phục vụ cho trẻ em nên yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu. Hiện nay dòng xe xích lô mini cho trẻ em bằng inox là tốt nhất còn xe bằng sắt sẽ rất yếu và dễ lật gây tai nạn cho trẻ khi sử dụng.

>>> Cập nhật tin tức

Kiểm tra xe thật kĩ các mối hàn phải được mài nhẵn, trơn và bóng. Đảm bảo không có chi tiết nào của xe sắc bén nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.
Tuy gọi là xe xích lô cho trẻ em nhưng cũng chịu được tải trọng cho người lớn để bạn có thể hướng dẫn cho trẻ.

Xe xích lô phải đảm bảo đầy đủ phụ tùng như đèn, loa, nhạc… và kiểm tra kỹ xem chúng có hoạt động hay không ?


Mua xe xích lô ở đâu có chất lượng hàng đầu ?


Nếu bạn mua được chiếc xe xích lô mini cho trẻ em với giá thành vừa phải chất lượng tốt nhất và có chính sách bảo hành trọn đời thì nên chọn ngay nhà sản xuất để mua. Hiện nay thương hiệu Xích Lô việt Nam của CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP được xem là chất lượng hàng đầu. 

mua xe xích lô ở đâu

Để sản xuất ra được một mẫu xe xích lô mini trẻ em đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chống lật thì chúng tôi đã trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài, thí nghiệm nhiều lần và đã thành công. Hiện nay chúng tôi cam kết về chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp các mẫu xe nơi khác và mẫu xe của chúng tôi để kiểm chứng.

>>> Xem sản phẩm

Chúng tôi có chính sách bảo hành đặc biệt đó là bảo hành trọn đời cho các dòng xe, miễn phí giao hàng và khách hàng kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa mới thanh toán.

Bạn đừng ngần ngại mà liên hệ Với Xích Lô Việt Nam để được tư vấn tốt nhất nhé.
>>> Mua xe xích lô ở đâu có uy tín hàng đầu ?

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Email: sales@tp.net.vn

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: