Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt. Với thiết kế đó thì cùng một lúc hai người ngồi lên đều có thể đạp cho xe chạy. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi sản xuất ra xe đạp đôi và để lựa chọn được một nơi bán xe chất lượng là điều khiến nhiêu người quan tâm. Câu hỏi khách hàng thường đặt ra là mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất.

Với sức hút lớn đến từ xe đạp đôi, vì thề nhiều cơ sở đã sản xuất dòng xe này với mong muốn thu lại lợi nhuận nhanh và hiều quả. Nhưng một điều rất quan trọng luôn cần được sự chú trọng là chất lượng sản phẩm lại là diều ít cơ sở chú ý tới.

                                               Xe-dap-doi

 

Đối với cơ sở Toàn Phúc, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm một điều tưởng chừng như bình thường, ai cũng biết nhưng lại khá quan trọng. Bên cạnh đó những chiếc xe đạp đôi của chúng tôi được thiết kế cá tính, phù hợp với mọi lứa tuổi. Không những thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tôi cũng rất tốt, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Xe đạp đôi của chúng tôi được thế kế có hai mẫu:

Xe đạp đôi trẻ em: Xe này chỉ dành cho trẻ em từ 6-15 tuổi.

Xe đạp đôi người lớn: Đây là xe được chúng tôi thiết kế lớn hơn, dành cho khách hàng lớn hơn 15 tuổi. Chúng tôi khuyên các khách hàng nên mua mẫu xe này, vì với mẫu xe này không bị giới hạng trọng tải khi chơi nên khi cha mẹ muốn chơi xe đạp đôi cùng với các con của mình sẽ thoải mái hơn mà không phải lo xe bị hư hại.

Ngoài hai mẫu xe đạp đôi tự sản xuất trên, chúng tôi còn nhập khẩu xe đạp đôi Asama về để phân phối lại cho thị trường Việt nam. Hãng xe đạp Asama là một hãng xe lớn và uy tín, chất lượng xe tuyệt vời, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chắc chắn của xe này. Đây là một hãng xe đạp lớn nên giá của nó cung khá cao nên có thể nói đây là mọt dòng xe cao cấp.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bào hành, bảo trì tốt nhất cho khách hàng và thời gian bào hành cho sản phẩm là 12 tháng.

Cơ sở sản xuất xích lô mini trẻ em - xe đạp đôi Toàn Phúc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó là cách tốt nhất để mang thương hiệu của chúng tôi đến gần với khách hàng hơn. Vì thế những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng khi cho ra thị trường.

Toàn Phúc là chính là nới bán xe đạp đôi tốt nhất và đáng tin cậy nhất!

>> Xem thêm: Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: