Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Mở dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em cần những gì?

Bạn muốn đầu tư dịch vụ cho thuê xích lô trẻ em nhưng chưa biết nên đầu tư bao nhiêu chiếc? Nên kinh doanh dịch vụ nào đi kèm? Bao lâu mới hoàn vốn? Bao lâu sẽ có lợi nhuận? Chúng tôi hiểu thắc mắc của bạn! Toanphuc.vn đã bán xe xích lô trẻ em cung cấp cho thị trường hơn 500 đơn hàng số lượng lớn, đồng nghĩa với việc chúng tôi có hơn 500 mô hình kinh doanh dịch vụ này trên toàn quốc để bạn tham khảo! Dựa trên tình hình thị trường và khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có những kinh nghiệm được đúc kết một cách tâm huyết muốn chia sẻ với bạn:

dịch vụ cho thuê xích lô trẻ em

Kinh nghiệm lựa chọn xe xích lô trẻ em

Tùy theo điều kiện, hoàn cảnh và vị trí địa lý mà bạn dự định kinh doanh xích lô trẻ em. Điều quan trọng nhất là bạn nhận định số lượng khách hàng tiềm năng có thể tham gia chơi xích lô (trẻ em, người lớn với con nít đi kèm, các cặp đôi tình nhân …). Ngoài ra còn điều kiện sân bãi, quảng trường, công viên, khu vui chơi trẻ em… Toàn Phúc nghĩ rằng nên bắt đầu với khoảng 10 đến 15 chiếc, khoảng 70% xe xích lô trẻ em, 30% xe lôi là phù hợp với mọi điều kiện kinh doanh hình thức này. Tổng số tiền đầu tư ban đầu vào khoảng 50 triệu đồng.

Phối hợp dịch vụ

Để tăng thêm lợi nhuận cho việc kinh doanh, bên cạnh những chiếc xích lô làm nòng cốt, chúng ta có thể mở rộng thêm một số dịch vụ đi kèm. Sau một hồi đạp xích lô, người bạn sẽ mệt đôi chút, mồ hôi ướt trên áo, một cốc nước mát lạnh giải khát là thứ mà mọi người mong muốn. Nước giải khát là một dịch vụ đi kèm khá hợp lý để tăng nguồn doanh thu mà giá đầu tư không cao. Trẻ em đi chơi với cha mẹ thường hay vòi vĩnh, đòi thứ này thứ nọ, và chắc chắn chúng sẽ bị thu hút vởi những sắc màu sặc sỡ và những bức tượng thạnh cao xinh xắn đáng yêu. Các cặp đôi thường hay tô chung một bức tượng nào đó tạo kỉ niệm. Tô tượng sẽ là dịch vụ đi kèm hợp lý cho những ai kinh doanh xích lô trẻ em. Tùy theo điệu kiện, bạn có thể mở thêm một vài dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh doanh của bạn như cafe, bong bóng, thức ăn vặt…

giá cho thuê xích lô trẻ em

Bao lâu có lợi nhuận? Giá cho thuê xe xích lô trẻ em?

Giá cho thuê xe xích lô trẻ em và xe lôi mini trung bình hiện nay theo khảo sát của Toàn Phúc trên thị trường TP. Hồ Chí Minh rơi vào khoảng 20.000đ/1 giờ thuê xe. Thị trường Hà Nội cũng bắt đầu ổn định theo mức giá này sau một thời gian nóng hổi với mức giá được cho là khá cao: 30.000đ/1 giờ. Với các thị trường tỉnh, do dịch vụ sáng tạo đầy mới mẻ rất hút khách nên đây cũng là cơ hội béo bở cho các chủ đầu tư, 20.000đ/1 giờ cũng là giá chung cho các tỉnh miền Nam; 15.000đ/1 giờ cho thuê là mức giá khuyến nghị cho thị trường miền Trung.

17h-21h được xem là giờ cao điểm của loại hình dịch vụ kinh doanh cho thuê xe xích lô trẻ em này. Sau giờ ăn tối, việc đạp xe cũng là một cách để các bé thiếu nhi giải trí, vận động nhẹ cùng gia đình để kết thúc 1 ngày học hành bận rộn. Thời điểm buổi tối cũng hút các cháu vì sự rực rỡ của đèn LED trang trí. 

Doanh thu mỗi tháng?

Theo chúng tôi tham khảo trên thị trường TP. Hồ Chí Minh, mỗi ngày có 30 đến 50 lượt thuê xe, doanh thu mỗi ngày có thể lên đến 1.000.000đ. Như đã nói, tổng vốn đầu tư ban đầu vào khoảng 50 triệu đồng, sau hơn 2 tháng bạn đã có thể bắt đầu tính đến lợi nhuận, kể cả khấu hao vật tư và chi phí tự bảo dưỡng tại nhà. Tất nhiên, chúng tôi không muốn huyễn hoặc bạn (và bạn cũng dư tỉnh táo để không bị chúng tôi huyễn hoặc), bạn có thể hoạch định đến trên 2 tháng. Nhưng nếu bạn biết kinh doanh dịch vụ đi kèm thì tin tôi đi, bạn không cần tới tháng thứ 3 mới bắt đầu có lời. Bạn có thể nghĩ ra loại hình kinh doanh nào nhanh chóng làm giàu hơn thế?

Chúc bạn có sự lựa chọn và quyết định đầu tư hợp lí. 

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Email: sales@tp.net.vn

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

>> XEM THÊM: GIÁ XE XÍCH LÔ TRẺ EM TOÀN PHÚC LÀ BAO NHIÊU?

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: