Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Mẫu xe đạp đôi PAX Bikes đánh cắp trái tim hàng triệu người

Chỉ trong lần ra mắt đầu tiên, mẫu xe đạp đôi Romance CD-580 2017 đã nhanh chóng đánh cắp được trái tim của hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là những tín đồ yêu thích xe đạp đôi. Vừa mới được sinh ra và thay thế cho người anh em tiền nhiệm của mình vào năm 2017 bằng những khí chất và các thiết kế đã cải tiến, nâng cấp với mong muốn mang đến cho người sử dụng những cảm nhận tuyệt vời hơn.
Một trong những lưu ý quan trọng đầu tiên khi cần chọn mua 1 người bạn đồng hành chất lượng cho mình, đó chính là thương hiệu. Với Romance, nhà sản xuất xe đạp hàng đầu thế giới, mọi đối tượng khách hàng đều sẽ hoàn toàn yên tâm về quyết định của mình cả trước, đang và sau khi đã mang về 1 sản phẩm của thương hiệu này. Bởi lẽ với uy tín của Romance, những chế độ từ tư vấn, khuyến mãi và bảo hành đều đạt tiêu chuẩn của quốc tế trên toàn cầu.

xe-dap-doi-nguoi-lon

Mang những đặc điểm của dòng xe đạp đôi, Romance CD-580 có trọng lượng nhẹ với chuẩn mực các kích thước của khung sườn, nhờ công nghệ hiện đại kết hợp nguyện liệu cao cấp,...sản phẩm đã sở hữu khung hình đặc biệt có thể giúp những người sử dụng muốn nâng cao kinh nghiệm dễ dàng vượt qua mọi địa hình.
Romance CD-580 có màu sắc xanh ngoc sáng và sang, mang đến cho những người sử dụng sự tự do thể hiện được cái tôi cá tính theo sở thích và mục đích, nhu cầu của từng chủ nhân sở hữu.

Bên cạnh đó, Romance CD-580 2017 còn được trang bị tới mức hoàn hảo, với chắn bùn, phuộc đi cùng giảm xóc, có lốp xe kết hợp vỏ xe mỏng, ít gai hơn so với các dòng xe khác nhằm làm giảm khối lượng và giảm tiếp xúc với mặt đường, giảm độ ma sát, đạt được tốc độ cao hơn.
Ngoài khung sườn là bộ phận quan trọng nhất của 1 chiếc xe đạp thì những phụ tùng cần có để chế tạo hoàn chỉnh 1 chiếc xe cũng góp phần tạo nên sự thành công của 1 sản phẩm khi mới đưa ra thị trường. Trên CD-580 2017 đều có nhãn mác và thương làm tăng thêm sự hoàn hảo cũng như cho giá trị thẩm mỹ, chất lượng lẫn tốc độ và sự thoải mái cho người điều khiển.

Được bán ra với mức giá 3.700.000 đồng, CD-580 nằm trong tầm tay của nhiều đối tượng và lứa tuổi trong xã hội, đặc biệt là những người yêu thích guồng quay của các vòng bánh xe nhờ thể lực của chính mình. Có thể nói đó là 1 mức giá hoàn toàn phù hợp với 1 sản phẩm được đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo cả chất lượng và uy tín, sở hữu thiết kế vừa đẹp mắt lại vừa hoàn hảo, có nhiều chức năng lý tưởng và tiện ích cao cho người sử dụng.

 

>> Xem thêm: Tản mạn về xích lô Sài Gòn

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: