Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Làm giàu từ xích lô trẻ em, xe lôi "nhí"

Sau khi xích lô mini làm mưa làm gió một thời gian, hàng loạt những mẫu xích lô trẻ em mới đồng loạt ra đời. Nhiều chủ cửa hàng ăn nên làm ra từ dịch vụ cho thuê xích lô mini trẻ emxe lôi trẻ em, xe đạp đôi, xe ba càng trẻ em… 

Cứ tính bình quân mỗi đêm dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em hoạt động 2 tiếng đồng hồ cao điểm, từ 7 – 9 giờ, thì cứ 10 xe x 2 giờ x 40 ngàn, thì chủ bãi thu được 800 ngàn đồng/đêm, một tháng thu 24 triệu đồng, như vậy chỉ cần hoạt động hơn 1 tháng là thu lại vốn đầu tư mua xe. Còn lại là lời. Có thể thấy lợi nhuận hàng tháng của nghề này thật hấp dẫn, lên đến vài chục triệu đồng/tháng.

                                                    xích lô trẻ em

Cũng như tại một số địa phương khác, dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em, xe lôi “nhí” cũng đã xuất hiện tại tỉnh BR-VT và đang thu hút nhiều các em nhỏ. Dịch vụ này đang mang về cho các hộ kinh doanh hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Đến Trung tâm Văn hóa tỉnh (số 1a47 đường 27/4, TP. Bà Rịa) vào một tối cuối tuần tháng 10, chúng tôi nhận thấy bên cạnh những trò chơi như: trượt patin, đu quay, nhà hơi… còn có loại hình thu hút rất đông các em nhỏ là đạp xích lô và xe lôi “nhí”.

Đồng thời, nhiều ông bố, bà mẹ cũng rất thích thú với trò chơi này khi được chở con hay thậm chí là cả gia đình dạo quanh khuôn viên rộng rãi, thoáng mát nơi đây. Tiếng cười nói, trò chuyện của các “bác tài” và thượng khách ngồi trên xe cùng những lời động viên, cổ vũ của các phụ huynh khiến không khí thật huyên náo.

xích lô mini trẻ em

Nhiều người còn kêu con tạo dáng để chụp hình khoe lên mạng.“Con rất thích chơi mấy trò này, nhất là khi được đạp xích lô. Con có thể chơi trò cả ngày không chán”, không giấu được sự thích thú, em Nguyễn Duy Tâm, 8 tuổi nhà ở xã Tam Phước (huyện Long Điền) nói. Thấy bé Tâm chơi một tiếng rồi mà vẫn không chịu về, chị Lâm Thị Đào, mẹ bé cũng đành chiều theo ý con.

Chị Đào chia sẻ: “Nghe bạn bè nói ở TP. Bà Rịa mới có trò xích lô, xe lôi cho trẻ con nên dù nhà xa, tôi vẫn cố gắng đưa cháu tới đây. Cái hay của trò này là không chỉ giúp trẻ thoải mái vận động, tập thể dục tốt cho sức khỏe mà còn tạo cơ hội để cha, mẹ gần gũi con cái hơn khi chơi cùng với chúng. Có lẽ tôi sẽ mua một chiếc xích lô trẻ em để chiều chiều hai mẹ con đạp đi chơi”.

Vào những ngày thứ bảy và chủ nhật, 35 chiếc xích lô, xe lôi “nhí” ở Trung tâm Văn hóa tỉnh gần như hoạt động hết công suất nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của người thuê. Lúc cao điểm (từ 19 giờ đến 20 giờ), nhiều phụ huynh phải xếp hàng chờ đợi hàng giờ mới thuê được xe cho con.

Xe lôi “nhí” cũng giống như xích lô, xe lôi bình thường nhưng kích thước nhỏ hơn (cao khoảng 80cm), làm bằng sắt hoặc inox, trang trí đèn màu hai bên bánh vừa bắt mắt vừa để người điều khiển xe nhận biết mà tránh va chạm, dưới gầm xe có gắn bình ắc quy cung cấp điện cho đèn. Các xe đều được gắn số để người quản lý dễ kiểm soát.

xích lô mini

Bà Lều Thủy Ngân, chủ dịch vụ cho thuê đạp xích lô trẻ em, xe lôi “nhí” tại đây cho biết: “Khi thấy loại hình kinh doanh này xuất hiện ở TP. Hồ Chí Minh và nhận thấy nhu cầu vui chơi của trẻ em ở địa phương, tôi quyết định lên TP. Hồ Chí Minh mua xe về mở dịch vụ tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Mỗi ngày chúng tôi mở cửa từ 18 giờ đến 21 giờ, sau khoảng 2 tháng hoạt động, dịch vụ này không chỉ gây tò mò, hấp dẫn các em nhỏ mà cả với nhiều phụ huynh. Những ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, người chơi thường phải xếp hàng chờ đến lượt. Sau khi trừ chi phí, tiền lãi thu về ngày cao điểm cũng được vài triệu đồng/ngày”.

>> Xem thêm: Nên đạp xích lô mini ở đâu an toàn

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Email: sales@tp.net.vn

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: