Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Ký sự xích lô trẻ em Toàn Phúc Tại Bình Thuận

Khu vực quảng trường Nguyễn Tất Thành với không gian rộng, nhiều cây xanh, ghế đá được nhiều người dân trong nội thành thành phố Phan Thiết lựa chọn là địa điểm hóng gió, vui chơi cùng gia đình, bạn bè vào các buổi tối trong tuần.

Mới có mặt từ tháng 6 vừa qua tại quảng trường Nguyễn Tất Thành nhưng những chiếc xích lô trẻ em Toàn Phúc đã thu hút được không ít các gia đình có con nhỏ tới đây vui chơi.

xe-xich-lo-tre-em-toan-phuc-tai-binh-thuan

Gia đình cùng vui trên chiếc xích lô trẻ em.

 

Những chiếc xích lô mini trẻ em Toàn phúc này được thiết kế giống như những chiếc xích lô thông thường nhưng nhỏ hơn về kích cỡ và được lắp thêm đèn nháy để phục vụ cho đối tượng chủ yếu là trẻ em vào các buổi tối. Tổng số xe hiện thời là 35 chiếc do 3 chủ là các hộ gia đình đứng ra đầu tư và quản lý. Thời gian hoạt động từ 18h tới 22h, với giá thuê xe là 20.000 đồng/30 phút. Một chủ xe cho biết: “Người thuê xe chỉ có thể đi lại trong khu vực xung quanh Tượng đài 16 Tháng 4, không được phép đi ra khỏi khu vực này, không được xuống lòng đường giao thông.

Điều đặc biệt là, không chỉ có trẻ em thích thú với trò đạp xe xích lô này mà nhiều phụ huynh, người lớn tuổi cũng hào hứng. Chị Đinh Thị Yến tươi cười chia sẻ: Từ khi có dịch vụ cho thuê xích lô trẻ em, con tôi rất thích được bố mẹ chở vòng quanh quảng trường bằng loại xích lô này. Nhiều lúc cháu còn bắt bố mẹ ngồi lên để cháu chở đi. Chúng tôi cảm thấy vui hơn khi cả gia đình cùng được vui chơi.

Đông khách nhất là vào các buổi tối cuối tuần có thời tiết đẹp, 35 chiếc xe được sử dụng hết công suất.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đào Văn Chứ- Giám Đốc Phòng Văn hóa và Thông tin Tp. Phan Thiết, cho biết: Chúng tôi đã làm việc với các chủ có xe cho thuê và hướng dẫn họ làm đơn xin UBND cấp phép và quy hoạch địa điểm cho phù hợp với hoạt động giải trí này.

Theo: baobinhthuan.com.vn

>> XEM THÊM: XÍCH LÔ TRẺ EM HÚT KHÁCH TẠI CÁC ĐIỂM DU LỊCH

 

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: