Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Kiếm tiền từ dịch vụ cho thuê xe đạp đôi

Nhắc đến du lịch Hải Phòng, hầu hết mọi người đều nghĩ tới đảo Cát Bà hay bãi biển Đồ Sơn vì Hải Phòng là một trong những thành phố biển lớn nhất nước ta. Du khách đến với Hải phòng thường có sở thích đi bộ hay đạp xe đạp, dạo quanh một vòng các khu phố Tây vì những con phố ở đây thường nhỏ, nhiều cây và yên tĩnh. Đây chính là cơ hội cho mọi người có thể kiếm tiền từ dịch vụ cho thuê xe đạp đôi. Việc thuê 1 chiếc xe đạp đôi ở đây rất dễ dàng chỉ từ 30 - 40 nghìn / 1h bạn đã thỏa sức khám phá không gian nơi đây.

 

Xe đạp đôi người lớn 1

Tại cửa hàng của chị Lan (Đồ Sơn, Hải Phòng), bên cạnh hơn 20 chiếc xe đạp đôi đang chờ khách thuê là một thùng xốp đá to đựng đủ loại nước giải khát. Chị cho biết, ngoài cho thuê xe đạp , chị còn bán kèm đồ uống để tăng thu nhập. Chị Lan thường mở hàng vào đầu giờ chiều cho đến đêm khi hết khách thuê.

Dịch vụ thuê xe đạp đôi được tính theo giờ với mức giá cố định là 30.000 đồng/giờ. Khách thuê phải để lại chứng minh thư nhân dân hoặc một loại giấy tờ tùy thân, số điện thoại và không phải đặt cọc. “Cho thuê 1 giờ đồng hồ nhưng khách thường chỉ “đủ sức” đạp xe 15 - 20 phút rồi trả xe, hiếm khách hàng sử dụng dịch vụ đến tiếng thứ 2”, chị Lan chia sẻ. Mức giá cho thuê xe đạp đôi ở Đồ Sơn cố định là 30.000 đồng/giờ. 

Xe đạp đôi người lớn

Làm dịch vụ này ít khi chị Lan gặp rủi ro, từ khi cho thuê xe đạp đôi đến giờ chưa có trường hợp trộm cắp xe hay quỵt tiền. Vốn đầu tư ban đầu mua xe khá lớn. Hiện tại một chiếc xe đạp đôi giá trên thị trường 4,5 – 5 triệu đồng, với hơn 15 chiếc xe, chị Lan phải bỏ ra hơn 50 triệu đồng. Nhưng cho thuê xe đạp đôi hồi vốn khá nhanh. Trung bình mỗi ngày chị Lan cho thuê đến 30 - 35 lượt khách, giá không đổi 30.000 đồng/h, thu về tiền triệu mỗi đêm. Tuy nhiên, theo chị Lan thu nhập chính vẫn là từ dịch vụ bán nước giải khát cho khách đạp xe. 

Đạp xe đạp đôi ở Hải Phòng 1

Dọc bãi biển Đồ Sơn có hơn 10 hàng cho thuê xe đạp đôi nhưng đều mở thêm các dịch vụ khác đi kèm như bán nước, bán đồ lưu niệm, đồ ăn vặt… Anh C., chủ một hàng ở bãi 2 chia sẻ: “Xe đạp cho thuê được quanh năm, không như phao bơi, đồ tắm chỉ mở dịch vụ vào mùa hè, đầu thu. Tuy nhiên, phí bảo dưỡng xe cũng khá đắt đỏ nên phải bán kèm nước giải khát, bim bim để tăng thêm thu nhập”.

Xe đạp đôi Hải Phòng 2

Anh C. cho biết, anh là người mở dịch vụ cho thuê xe đạp đôi trẻ em, xe đạp đôi người lớn đầu tiên ở đây. Ban đầu khách quanh vùng đến thuê xe đông như hội nhưng hiện giờ chỉ có khách du lịch ở nơi khác đến thuê xe. Anh C. phải mở thêm dịch vụ xe ôm, bán nước, bánh kẹo, đồ lưu niệm. Mỗi buổi tối, tiền cho khách thuê xe chỉ 400.000 – 500.000 đồng nhưng tiền kiếm được từ các dịch vụ khác đến 2 - 3 triệu đồng.

 

Xe đạp đội trẻ em

Hải Phòng là một thành phố đẹp, có đường biển trải dài tiềm năng về du lịch lớn nhưng các loại hình dịch vụ du lịch chưa được phong phú. Sự xuất hiện của xe đạp đôi sẽ góp phần làm cho dịch vụ du lịch ở Hải Phòng thêm phong phú.

>> Xem thêm: Chọn mua xe đạp sao cho phù hợp với độ tuổi của mỗi bé

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Email: sales@tp.net.vn

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: