Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Hướng dẫn bảo dưỡng xe xích lô mini trẻ em

Để đảm bảo việc sử dụng xe xích lô mini trẻ em được an toàn và bền đẹp như mới, người mua nên có chế độ chăm sóc bảo dưỡng xe thường xuyên cẩn thận hoặc có thể mang xe đến cửa hàng xích lô trẻ em Toàn Phúc để được tư vấn và chọn mua các phụ tùng thay thế phù hợp.

huong-dan-bao-duong-xe-xich-lo-mini-tre-em

Thường xuyên vệ sinh lau chùi sạch sẽ

Khung sườn xe làm từ 100% inox nên rất thuận tiện trong việc lau chùi xe. Để giữ vẻ tươi mới ban đầu, hãy thường xuyên dùng khăn lau chùi  bạc nệm, yên xe. Cần sử dụng chất tẩy rửa xe chuyên dụng vì chất tẩy chứa nhiều kiềm hoặc axit sẽ làm bề mặt da bạc màu, mục. Sau đó cần làm sạch chất tẩy bằng nước và bọt biển, bước cuối cùng lau khô. Nếu bề mặt da có dấu hiệu bạc màu, biện pháp đơn giản là dùng xi đánh bóng có nguồn gốc từ dầu mỏ. Ngoài ra nên dùng thêm bột năng đánh bóng khung sườn inox để giữ xe trông như vừa xuất xưởng.

Thường xuyên kiểm tra định kỳ các chi tiết hao mòn tự nhiên của xe xích lô mini trẻ em

Bánh xe xích lô mini là chi tiết cần được kiểm tra một cách thường xuyên, kiểm tra áp suất lốp xe theo đúng thông số trên bánh, căm niềng xe xích lô không bị cong vênh. Trong trường hợp không đáp ứng yêu cầu, quý khách có thể dùng bánh xe dự phòng để thay vào để không gián đoạn hoạt động kinh doanh. Lốp xe nên được thay khi mòn tùy theo mật độ sữ dụng để cân nhắc việc thay mới phù hợp Dây thắng xe cũng là chi tiết nên được kiểm tra hằng ngày đảm bảo sự an toàn cho trẻ, nên thay dây thắng sau 6 tháng vận hành cho thuê dù đây thắng chưa đứt.

Kiểm tra bu lông vô nhớt và mỡ ở sên, đùm và điểm liên kết trên khung sườn xe xích lô trẻ em​

Thường xuyên kiểm tra nhông sên dĩa theo định kỳ 3 tháng 1 lần, vô nhớt đễ tăng độ bền cho các linh kiện này. Chi tiết điểm nối giữa phần thùng ngồi phía trước và đuôi xe được liên kết với nhau bởi chi tiết đột đập với độ chính xác và chịu lực cao. Để tay lái luôn nhẹ nhàng và êm ái chúng ta nên kiểm tra định kỳ ốc vít côn, và vào mỡ bò định kỳ. Tùy theo mật độ sử dụng và điều kiện thực tế để bảo dưỡng định kỳ. Một vấn đề mà các bạn đi xe xích lô trẻ em thường xuyên gặp phải là dây xích, hay còn gọi là sên bị chùn. Việc kiểm tra xích thường xuyên và tăng xích đúng sẽ giúp tăng tuổi thọ cho cả nhông lẫn xích và tránh cảm giác khó chịu khi lái.

Kiểm tra siết ốc vít và khung sườn xe

Tùy theo mật độ sữ dụng và địa hình sữ dụng mà chúng ta kiểm tra các bu lông, ốc vít và các liên kết khác.

Thay linh kiện quá tuổi thọ làm việc

Định kỳ thay lốp xe xích lô sau 1 năm sử dụng.

Đối với phanh xe thì cần thay ngay khi phanh không còn sử dụng được nữa.

Kiểm tra lốp xe xích lô trẻ em

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên kiểm tra mặt lốp xe xích lô hàng tuần

Trọng tải tối đa mỗi chiếc xe xích lô mini và xe lôi trẻ em chở được tối đa là 180kg, chở  vượt  tải trọng thì vành xe và lốp sẽ nhanh hỏng.

Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu bất thường khi điều khiển xe xích lô cho trẻ em, hãy thay lốp ngay. Lái xe có lốp mòn quá mức sẽ rất nguy hiểm. Thêm vào đó, lốp rất dễ hỏng khi không được bơm căng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua xe xích lô mini trẻ em

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: