Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Giúp trẻ vui chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe với xích lô mini

Theo kết quả Tổng điều tra Dân số và Nhà ở năm 2009, dân số của Việt Nam là 85.789.573 người(đông dân thứ 13 trên thế giới). Trong vài thập kỷ tới, dân số Việt Nam tiếp tục tăng do đà tăng dân số. Dân số trẻ em theo nhóm tuổi Số trẻ em trong độ tuổi từ 0-5 tuổi đạt mức cực đại là 10,7 triệu người vào năm 1999, giảm xuống mức cực tiểu là 8,7 triệu người vào năm 2005, rồi lại tăng lên 9,5 triệu người năm 2010. Theo dự báo của Tổng cục thống kê (dựa trên Tổng điều tra Dân số 1999), từ nay đến 2020, dân số trong các nhóm tuổi trẻ em đều tăng. Các ngành, lĩnh vực phải có những chính sách thích ứng như: Sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em, giáo dục, y tế phải phát triển tương ứng với số lượng dân số trong các nhóm tuổi tăng giảm theo chu kỳ; các dịch vụ xã hội phải mở rộng thích ứng với cơ cấu “dân số già” thay vì cơ cấu dân số trẻ…; các loại hàng hóa dịch vụ phải thay đổi tương ứng với số lượng dân số và nhu cầu sử dụng theo từng nhóm tuổi; đa dạng hóa ngành nghề, mở rộng đào tạo nghề xã hội theo nhu cầu thị trường, chú trọng ngành nghề phi nông nghiệp, có chính sách khuyến khích hỗ trợ, bảo vệ người lao động xuất khẩu… nhằm giải quyết việc làm, tận dụng hiệu quả cơ cấu “dân số vàng”. Dân số trẻ em theo vùng Dân số Việt Nam phân bố không đều giữa các vùng. Hai vùng Đồng bằng Sông Hồng và Đồng bằng Sông Cửu Long có tới 43% dân số của cả nước sinh sống. Trong đó thường tập trung ở Thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh chiếm khoảng 2,3 triệu trẻ em. Từ những sự gia tăng dân số như vậy mà nhu cầu cuộc sống ngày càng phải được cải thiện, các dịch vụ du lịch và trò chơi giải trí dành cho trẻ em cũng tăng lên đáng kể.

Xích lô mini giúp trẻ vui chơi rèn luyện sức khoẻ

>> Xem thêm: Mẫu xe đạp đôi Romance đánh cắp trái tim hàng triệu người

 

Đối với các bậc cha mẹ thì việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em ngày càng được quan tâm và đó cũng là điều cần chú ý trong sự phát triển toàn diện cho trẻ. Các bậc cha mẹ không chỉ quan tâm đến học tập mà còn quan tâm đến các hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ. Câu nói “Học đi đôi với hành” luôn cần thiết đối với trẻ em. Nhưng hiện nay thực trạng các trò chơi vận động của trẻ em ít hơn so với các trò chơi “ảo” trên mạng. Hiện tượng “bùng nổ” công nghệ thông tin đã dần dần đưa trẻ ham mê các trò chơi online trên các phương tiện công nghệ thông tin. Trẻ dần ít tham gia các trò chơi vận động hơn, dễ dẫn đến trẻ bị mắc các bệnh tâm lý. Ðến những gia đình có trẻ nhỏ hiện nay, nhất là ở thành phố và bố mẹ còn trẻ, sẽ dễ dàng bắt gặp cảnh trẻ con miệng vừa ăn tay vừa mân mê nghịch iPad, điện thoại di động, miệng thì vẫn há mà mắt thì cứ dán chặt vào những thiết bị công nghệ. Rồi thì bố mải xem ti-vi, mẹ tập trung vào laptop, còn con say sưa với máy tính bảng, mỗi người đắm mình vào một thế giới riêng, chẳng ai nói với ai lời nào… Giữa những khu phố ngày càng nhiều hơn những tòa nhà cao tầng, hiện đại, đã gần như không còn thấy những sinh hoạt vui chơi mang tính cộng đồng của trẻ nhỏ. Giờ đây, chỉ thấy chúng nhấm nháy nhau đi ra những quán game online hay những cửa hàng cho thuê máy tính nối mạng trực tiếp để tha hồ “sát phạt” nhau trong game và thỏa thích làm những việc trong “thế giới ảo” mà người lớn không thể kiểm soát hết. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ, gây sự rạn nứt giữa mối quan hệ của trẻ đối với mọi người xung quanh.

Xích lô mini giúp trẻ vui chơi rèn luyện sức khoẻ

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng di truyền chỉ có thể quyết định các tiềm năng, nhưng chính môi trường và sự nuôi dưỡng mới có những tác động quan trọng đến trí thông minh của trẻ. Các trò chơi vận động cho trẻ em không chỉ giúp trẻ có khả năng nhận thức, tình cảm mà còn giúp tăng sự phát triển thể chất cho trẻ. Các trò chơi vận động sẽ giúp trẻ phát triển thể lực, biết phối hợp sự vận động, tăng cường khả năng phản xạ, sự nhanh nhẹn.. Hiện nay, các trò chơi vận động dần được quan tâm và một trong những trò chơi bổ ích được các bậc cha mẹ chọn đó chính là đạp những chiếc xe xích lô mini. Trò chơi được ra đời khá lâu và giờ đây nó trở thành trò chơi góp phần quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Trò chơi đạp xe Xích lô đang được phát triển mạnh ở các thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn,…Trò chơi không chỉ đem lại lợi ích về mặt thể chất mà còn bồi dưỡng thêm giá trị nhân văn cho trẻ giúp trẻ hòa đồng hơn với mọi người xung quanh, tăng khả năng giao tiếp, các mối quan hệ xung quanh trẻ ngày càng cải thiện. Trò chơi cũng giúp cho các em nâng cao tính kỷ luật tự giác, thông qua việc ý thức được các vai trò trong cuộc chơi, chấp hành các quy định của trò chơi một cách tự nguyện. Dần dần điều đó sẽ hình thành ở trẻ một thói quen tốt là tự đặt ra cho mình những nguyên tắc về kỷ luật, làm nền tảng cho các hoạt động sau này.

Hiện nay, do nhu cầu bức thiết của cuộc sống, đời sống người dân được nâng cao nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng tăng, các nhà kinh doanh trò chơi trẻ em dần chuyển sang xu hướng kinh doanh có vốn đầu tư thấp hoặc vừa phải nhưng có giá trị kinh tế cao. Những chiếc xe xích lô mini cho trẻ em dần được các nhà kinh doanh quan tâm và đầu tư, với chi phí đầu tư thấp, thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã sản phẩm đảm bảo giúp các nhà kinh doanh an tâm trong đầu tư sản phẩm. Ở các thành phố lớn, các gia đình có thể tự mua cho con em mình những chiếc Xích lô mini nhỏ gọn, cách trang trí sáng tạo gây sự tò mò và hiếu kì cho trẻ. Những chiếc xích lô trẻ em hiện nay được rao bán trên các trang báo mạng có giá thành dao động từ 2 – 3 triệu đồng, giá khá hợp lí cho các bậc phụ huynh. Không những vậy, dịch vụ cho thuê xích lô mini cũng dần ra đời với giá thành rẻ, phù hợp với người dân lao động.

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: