Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Giải trí bằng xích lô mini trẻ em

Giải trí bằng xích lô mini trẻ em đã trở thành thú tiêu khiển thường ngày của mọi người trong những năm gần đây. Qua đó, những chiếc xích lô mini trẻ em ngày càng trở nên thân thuộc với chúng ta hơn. Khi đạp xe xích lô mini trẻ em, tôi có một cảm giác gì đó thật gần gũi mà không diễn tả được.

 

giai-tri-bang-xich-lo-mini-tre-em-1

 

Tại sao chiếc xe xích lô mini trẻ em lại được nhiều người chơi và yêu thích nhiều đến vậy ? Như chúng ta cũng đã biết, xe xích lô luôn gắn liền với lịch sử con người Việt Nam và nền văn hóa Việt Nam. Đó là hình ảnh đẹp luôn được giữ gìn. Bởi vì thế, khi xe xích lô mini trẻ em ra đời, ngay lập tức đã tạo được dấu ấn lớn và thu hút nhiều người chơi.

 

                                                       giai-tri-bang-xich-lo-mini-tre-em-2

 

Vào buổi tối hoặc dịp cuối tuần, khi đến các công viên chúng ta dễ dàng nhìn thấy có rất nhiều em nhỏ vui chơi bên chiếc xích lô mini. Hình ảnh chiếc xích lô cổ xưa tưởng chừng như không còn nữa, nay đã được chúng tôi sáng tạo, thiết kế, sản xuất và được mọi người đón nhận. Đó là niềm hạnh phúc khi được giữ gìn hình ảnh đẹp của quá khứ. Ngoài xe xích lô mini, chúng tôi còn cho ra đời những dòng xe tương tự như: "xe lôi trẻ em", "xe đạp đôi", "xe ba càng trẻ em" cũng dành để phục vụ nhu cầu vui chơi của trẻ em.

 

giai-tri-bang-xich-lo-mini-tre-em-3

 

Các trò vui chơi giải trí phát triển luôn đi kèm với dịch vụ kinh doanh. Kinh doanh cho thuê xe xích lô mini là hình thức kinh doanh mới mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao. Chỉ cần đầu tư vài chiếc xích lô mini hay xe kéo mini là bạn có thể vừa thử sức kinh doanh vừa mang lại niềm vui, kí ức tuổi thơ cho các bé. Những ai có ý định kinh doanh hãy bắt đầu ngay bây giờ và liên hệ với chúng tôi. Công ty Toàn Phúc cam kết gởi những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất đến với các bạn.

>> Xem thêm: Xe xích lô mini trẻ em đôi với khách du lịch

Hỗ trợ trực tiếp 24/7

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

 

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: