Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Giá xe xích lô mini

 

Thị trường đồ chơi trẻ em luôn sôi nổi và cải tiến không ngừng liên tục nhiều chủng loại ra đời hiện đại hơn, đẹp hơn và bắt mắt hơn. Và xe xích lô mini cho trẻ em cũng như vậy. Nhưng để lựa chọn được một chiếc xe xích lô vừa đẹp vừa bổ ích cho trẻ thì không hề đơn giản.  Để biết được giá xe xích lô mini như thế nào là hợp lý và phù hợp với thị trường mời bạn cùng xích lô Việt Nam tìm hiểu nhé !

>>> Xem GIỚI THIỆU XE ĐẠP ĐÔI PAX NEW 2020


Các ưu điểm của xe xích lô mini cho trẻ em tại Toàn Phúc: 


Về Chất lượng: sản phẩm được làm từ các vật liệu rất bền và siêu chắc được chúng tôi tự thiết kế và chế tạo. Chúng tôi biết chất lượng là phần quan trọng nhất đối với sự sống còn của doanh nghiệp. 

giá xe xích lô mini
Ngay cả các vật liệu như vải hoặc nệm dùng để làm yên xe đều được chọn từ những vật liệu chắc chắn và thiết kế tỉ mỉ nhất. Để đảm bảo được tính thẩm mĩ và sự thích thú cho trẻ khi đạp xe đạp đôi.
Đây là dòng xích lô mini nên nên nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian để cất giữ và bảo quản đối với các ngôi nhà ở đô thị.  

>>> Cập nhật tin tức


Giá xe xích lô mini trên thị trường hiện nay !


Hiện tại thì trên thị trường có nhiều loại xe xích lô mini trẻ em khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Có những loại chỉ có giá tầm 2 triệu/ chiếc, nhưng cũng có loại giá 5 triệu/ chiếc. Vậy tại sao giá xe xích lô mini lại có sự chênh lệch như vậy ? Nó tùy thuộc vào chất liệu cấu tạo nên chiếc xe và tùy theo kiểu dáng thiết kế mà chúng có mức giá tương ứng. nếu như bạn chọn các dòng xe có chất liệu thấp và thiết kế đơn giản sẽ có mức giá thấp và ngược lại. 

giá xe xích lô mini

>>> Xem sản phẩm
Đối với thương hiệu Xe Xích Lô Việt Nam của công ty Toàn Phúc thì giá xe xích lô mini chỉ tầm 3tr ngoài. 
Đây là mức giá không quá cao dành cho dòng sản phẩm này nhưng chất lượng lại vô cùng tốt bởi Xích Lô Việt Nam chính là công ty có xưởng sản xuất riêng với quy mô lớn, kỹ thuật sản xuất hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

>>> Mua xe xích lô ở đâu chất lượng tốt nhất ?

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Email: sales@tp.net.vn

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: