Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Cách chọn săm cho xe đạp đôi

Săm (ruột) xe đạp hiện nay rất đa dạng chủng loại, mục đích của nhà sản xuất tung ra nhiều loại xe nhầm giúp người dùng chọn được loại thích hợp với từng loại xe đạp của người dùng. Khi chuẩn bị thay ruột xe bạn nên biết loại xe mình sử dụng là gì để có thể lựa chọn ruột xe thích hợp.

săm xe đạp đôi

Chọn đúng kích cỡ:

Đó chính là điều mà bạn sẽ gặp phải khi đến bất kỳ 1 cửa hàng xe đạp nào để mua 1 cái ruột xe đạp về để thay cho xe của mình. Nào là ruột cho xe đôi người lớn, xe đạp đôi Asama, Romance,… cho đến các loại xe đạp đôi dành cho trẻ em,… Mỗi loại xe sẽ có thêm nhiều loại kích cỡ hơn nữa như xe người lớn thì thì 560c, 580c,… Và mỗi loại ruột lại sẽ khác nhau về chu vi cũng như chiều rộng. Tuy nhiên, nếu biết các ruột xe không giống nhau, thì nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản, đó chính là xem vỏ (lốp) loại gì, sau đó thì chọn ruột (săm) loại đó.

Xe đạp đôi người lớn Romance và Asama được quy định với kích thước 580C, tức là có chu vi 22,5 inch. Chu vi là chung, tuy nhiên độ rộng của vỏ xe lại khác nhau, với nhiều kích cỡ, vì vậy ruột xe cũng khác nhau – khác hoàn toàn với xe đạp đôi trẻ em chỉ có 1 độ rộng vỏ. Độ rộng vỏ xe được thể hiện ở đuôi xe như 500x15c, 580x23c,… Độ rộng này thay đổi từ 15mm cho đến 23mm. Ruột xe đạp đôi có các kiểu quy cách: 500X15/18C hay 580X23/23C.

van xe đạp đôi

Chú ý đến van xe:

Có 2 kiểu van xe đạp đôi là van Ấn, van Đài Loan, chọn van nào phụ thuộc vào lỗ khoan trên niềng xe. Theo xu hướng hiện nay thì người ta thường chọn van Đài Loan, vì nó giữ được áp lực nén cao với thời gian dài hơn so với van Ấn. Nếu bạn chọn van Đài Loan thì bạn phải lưu ý đến chiều dài của van. Chiều dài phụ thuộc vào chiều sâu niềng xe. Chọn van phải dài hơn so với độ sâu niềng mới là phù hợp, có thể gắn vòi bơm xe. Ví dụ như với niềng sâu 40mm thì có thể chọn van có chiều dài là 60mm.

 

>> Xem thêm: Giải đua xe xích lô từ thiện vì trẻ em

 

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: