Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

Bảo trì xích lô trẻ em có chu kỳ như thế nào?

Đừng ngạc nhiên nếu những nơi bán xe xích lô trẻ em, xe đạp đôi, xe lôi nhí…chỉ nói những điều chung chung: tốt – đẹp – rẻ để thuyết phục bạn mua hàng mà lại KHÔNG BAO GIỜ NÓI với bạn về cách bảo dưỡng định kỳ và cách quản lí xe xích lô trẻ em sao cho bền, ít hư hỏng mà mang lại hiệu quả cao! Vì họ thực chất chỉ quan tâm tới lợi nhuận chứ không quan tâm sau khi bán được khách hàng sẽ làm gì, và sản phẩm của họ cũng không hẳn đã đủ tốt, kinh nghiệm họ chưa đủ nhiều để dám đưa ra cho bạn những lời khuyên, bạn hiểu chứ? Toanphuc.vn tự hào là nơi không chỉ sản xuất cung cấp những mặt hàng tốt nhất mà còn là nơi DUY NHẤT chia sẻ tới bạn những Kinh nghiệm – Hướng dẫn hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn!

xich lô trẻ em màu hồng

Bảo trì bao lâu 1 lần?

Nếu bạn không bảo trì xe thì đó là 1 sai lầm, tuy rằng những sản phẩm xích lô mini trẻ em của Toàn Phúc luôn bền chắc nhất thị trường nhưng điều đó không có nghĩa là bạn lơ là công việc này. Với vai trò là một nhà cung cấp xe xích lô mini số 1 thị trường trực tiếp thực hiện khâu sản xuất lắp ráp, Toàn Phúc khuyến nghị bạn nên định kỳ 3 ngày/1 lần thực hiện các quy trình bảo dưỡng xe. Quy trình bảo dưỡng xe xích lô mini chúng tôi đã hướng dẫn với các bước hết sức đơn giản, bạn có thể tự thực hiện tại nhà!

Nên thực hiện bảo trì xe lúc nào?

Việc bảo trì định kỳ 3 ngày/1 lần thực tế là kiểm tra và bảo dưỡng toàn bộ xe theo các bước mà bạn đã được hướng dẫn, nhưng việc đánh bụi, tra nhớt bạn nên thực hiện mỗi ngày – dù chỉ một ít, cùng với việc kiểm tra lại hiện trạng xe. Các loại xe mà Toanphuc.vn sản xuất đều bằng inox nên bạn không lo bị bám bẩn, nhưng bạn vẫn phải chú ý đánh bụi ở trục quay trước khi tra thêm nhớt. Thực hiện trước hoặc sau khi cho thuê là tốt nhất!

vui choi xich lô tại công viên

>>Xem thêm: Nha Trang sẽ tổ chức giải đua xe đạp đôi cho người dân và du khách

Trẻ con vô cùng hiếu động, trong mắt chúng thì xe xích lô thiếu nhi, xe lôi mini, xe đạp đôi nhí,…cũng chẳng có gì khác biệt so với xe điện đụng: tung, húc nhau đến cong vành, gãy cán là chuyện thường thấy. Vì xe nhỏ, nên nếu có lực tác động sẽ ảnh hưởng lên toàn bộ thân xe. Nếu bạn để chúng tự nhiên thì xe bọc thép cũng chịu không nổi chứ đừng nói tới xe xich lô Toàn Phúc. Trong quá trình chăm sóc khách hàng, chúng tôi có học hỏi được kinh nghiệm quý giá từ anh Dũng, sở hữu 1 dàn xe hùng hậu cho thuê tại khu vực E-home Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Dàn xe của anh được xài thường xuyên nhưng vẫn bền đẹp, sáng bóng và anh không phải tốn chi phí nào đáng kể trong việc bảo trì. Anh chia sẻ: “Tâm lý trẻ em thì hiếu động nhưng lại dễ bảo. Trước khi cho thuê, anh nói với chúng là: Con phải hứa không được tung nhau, húc nhau, phải đi đàng hoàng thì chú mới cho thuê, không là chú bắt đền đó. Con nít không dễ tự ái như người lớn, nếu nói nhẹ nhàng nhưng có uy thì chúng sẽ nghe theo!”

Chúng tôi nghĩ đây là kinh nghiệm mà bạn cần học tập, vì sự hư hại thường đến từ chính các “thượng đế nhí” nhiều hơn là từ chính bản thân sản phẩm. Thực hiện được điều này, bạn sẽ tốn ít chi phí bảo trì hơn và doanh thu hiệu quả hơn. Đó cũng là lí do bạn nên mua dòng sản phẩm cao cấp thay vì những sản phẩm na ná nhau và kém bền trên thị trường. Toanphuc.vn chính là nơi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng! Nếu bạn không mua của chúng tôi, cơ sở Toàn Phúc vẫn xin cảm ơn bạn đã đọc và đừng quên đón xem những Hướng dẫn – Hỗ trợ kinh doanh khác của chúng tôi. 

 

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: