MacBook Pro 14 và 16 inch sẽ vẫn được ra mắt vào cuối năm nay

Ogival rất hiếm khi SALE! Và đây chính là đợt sale DUY NHẤT trong năm 2021 của thương hiệu Thụy Sĩ đình đám này. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2: Sở hữu những mẫu Ogival Thuỵ Sĩ sang trọng và đẳng cấp với mức giá THẤP HƠN 10% so với giá niêm yết.

Được mệnh danh là “thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ dành cho người châu Á”, Ogival mang đến cho người dùng những tác phẩm thời gian hòa quyện giữa tinh hoa chế tác truyền thống của Thụy Sĩ và sự sâu sắc của văn hóa phương Đông.

Sự trau chuốt trong thiết kế cùng sự mượt mà, ổn định của cỗ máy “Swiss Made” bên trong, Ogival sẵn sàng làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Chính vì lẽ đó, Ogival thường sở hữu mức giá “đắt xắt ra miếng” và không phải ai cũng có cơ hội lên tay trải nghiệm cỗ máy thời gian tinh xảo này.

Vì vậy, để Ogival có thể đến được với đông đảo anh em đam mê đồng hồ hơn nữa, Xwatch quyết định tổ chức chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT như một lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể khách hàng vì đã luôn đồng hành và tin tưởng Xwatch suốt thời gian qua:

TUẦN LỄ VÀNG OGIVAL – ƯU ĐÃI 10%

Thời gian: 22/06 – 28/06/2021

Đặc biệt, khi mua Đồng hồ Ogival chính hãng tại Xwatch, ngoài bảo hành quốc tế, bạn còn nhận được gói “Bảo hiểm đồng hồ CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm – Đầu tiên tại Việt Nam” trị giá lên đến 7 TRIỆU ĐỒNG.

Đã đến lúc thỏa mãn đam mê của mình rồi. Tham khảo ngay những mẫu OGIVAL đang HOT hiện nay nhé!

[pa_bvlq]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *