Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn 24/7

Miễn phí tư vấn

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng

3 công dụng tuyệt vời từ đạp xe đạp đôi mini

Xe đạp đôi mini giúp trẻ em giảm cân & tăng chiều cao

Theo thống kê của Bộ Y Tế, tỷ lệ trẻ em mắc bệnh béo phì trên toàn quốc chiếm tỉ lệ 5-6.2%, đặc biệt trẻ em đô thị (TPHCM, Hà Nội), tỷ lệ này chiếm tới 12.4%, cao hơn mức trung bình của châu Á. “Làm sao để con em mình thoát khỏi những hệ lụy mà căn bệnh tưởng như vô hại này mang lại?” đang là một vấn đề nan giải cho các ông bố bà mẹ bởi khó có trò chơi vận động nào thu hút được trẻ một cách hiệu quả.

3 công dụng tuyệt vời từ đạp xe đạp đôi mini 1

Thế nhưng các trò chơi vận động như đạp xe lại tỏ ra có hiệu quả tích cực. Các phương tiện như xích lô mini, xe lôi minixe đạp đôi mini là những biện pháp thể thao giải trí số 1 được lựa chọn.

Việc đạp xe đạp đôi có thể giải phóng được rất nhiều năng lượng, các cơ ở vùng mông, đùi, tay, và bụng được hoạt động hết công suất, nhờ đó cơ thể trẻ trở nên thon gọn hơn. Đồng thời, đạp xe cùng với môn bóng rổ và bơi lội là một trong những môn thể thao có tác dụng tăng trưởng chiều cao tốt nhất ở lứa tuổi thiếu nhi.

Xe đạp đôi trẻ em giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh tim mạch

3 công dụng tuyệt vời từ đạp xe đạp đôi mini 2

Như đã nói, nhóm các nhà nghiên cứu tại trung tâm tim mạch Harry S. Moss tại Mỹ bằng thực nghiệm trên quy mô 2000 trẻ đã chứng minh: tỉ lệ mắc bệnh tim mạch ở trẻ em đạp xe đạp đôi giảm tới 60% so với các bé không hoạt động. Nghiên cứu chỉ ra sự liên hệ mật thiết giữa hoạt động tay chân và sự tập trung khi đạp xe đạp đôi mini đối với nhịp tim của trẻ.

Chính nhờ vậy mà trò chơi này giúp tim mạch các bé được rèn luyện một cách thường xuyên ở cường độ từ thấp tới cao.

Xe đạp đôi trẻ em giúp chữa bệnh tự kỷ

Việc cho trẻ em đạp những chiếc xe đạp đôi mini, xích lô nhỏ,…là một cách tốt nhất cho trẻ giao tiếp với thiên nhiên và xã hội khi mà tỷ lệ trẻ mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm quá lớn như hiện nay. Đúng, đó là mấu chốt cho việc điều trị chứng tự kỷ ở thiếu nhi: Giao tiếp thiên nhiên và giao tiếp xã hội.

 

3 công dụng tuyệt vời từ đạp xe đạp đôi mini 3

Bằng việc cho trẻ vui chơi quanh khu phố, tiếp xúc với đường xá, cây cối, tiếp xúc với các trẻ em ở cùng lứa tuổi…sẽ tăng kỹ năng giao tiếp ở trẻ. Đồng thời, khi cho trẻ vui chơi, bố hoặc mẹ có thể vừa ngồi sau đạp xe vừa nói chuyện, vừa bày trò cho trẻ chú ý đến thế giới và con người bên ngoài, trẻ sẽ dần thoát khỏi vỏ bọc của sự sợ hãi và cô độc tự kỷ.

>> Xem thêm: Thu lãi 1 triệu đồng mỗi ngày nhờ cho thuê dích vụ mới lạ

 

>>> Cập nhật tin tức

>>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xích lô Việt Nam

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 461 466

Email: sales@tp.net.vn

Website: www.paxbikes.comhttps://toanphuc.vn/http://xichlomini.com.vn/http://xichlovietnam.com/

Youtube

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: