Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

Tìm hiểu lịch sử hình thành của chiếc xe đạp

Xe đạp có lẽ là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người. Xe đạp được hỗ trợ qua người đạp và đã xuất hiện từ đầu những năm 1900. Ngày nay xe đạp trên thế giới đạt đến một con số gần như gấp đôi so với xe ô tô. Hơn nữa, việc phát minh ra xe đạp có một ảnh hưởng rất lớn của sự phát triển ô tô. Giá xe đạp cũng rất phải chăng so với các loại ô tô và nó cũng thúc đẩy nhiều lợi ích cho môi trường và bản thân người sử dụng.

Xem số lượng của xe đạp trên thế giới hiện giờ cho thấy xe đạp là một phát minh thành công nhất và nhận được sự quan tâm của hầu hết mọi người. Ở một số nước trên thế giới, việc sử dụng xe đạp thậm chí còn được chính phủ khuyến khích vì nó làm giảm ô nhiễm môi trường trong khu vực và giảm thiểu tai nạn giao thông. Cần phải kể đến các quốc gia đề cao xe đạp trên thế giới, nơi mà xe đạp được chào đón nhất và việc sử dụng cũng được hỗ trợ bởi chính phủ và nhân dân.

phat minh xe đạp

Nếu bạn là người hay đi xe đạp hoặc yêu thích xe đạp thì bạn phải đến Amsterdam. Tại Amsterdam, trên dưới 40% tổng dân số tham gia phong trào giao thông đường bộ từ xe đạp. Amsterdam cũng thực hiện điều này phải được đặt ra như là thủ đô xe đạp của thế giới. Hơn nữa, ở Amsterdam, chính phủ khuyến khích thực hành một lối sống lành mạnh và năng động cho tất cả các cư dân và khách du lịch. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra một mạng lưới rất rộng đường giao thông và các con đường, tuyến đường xe đạp an toàn thoải mái cho tất cả người dùng xe đạp.

Bạn cũng sẽ muốn đến Portland, Oregon, tại Hoa Kỳ, nếu bạn là người mê xe đạp. Ở Portland có các con đường dành riêng cho xe đạp và các tuyến đường kết nối toàn bộ thành phố. Những tuyến đường rất an toàn là một trong những yếu tố quan trọng trong sự gia tăng của người sử dụng xe đạp trong thành phố. Hơn nữa, Portland có một nền văn hóa xe đạp rất phong phú và được xem là thiên đường xe đạp cho bất kỳ người đi xe đạp trong suy nghĩ của nhiều người Mỹ. Xe đạp cũng đã trở thành một lựa chọn rất tốt của người tham gia giao thông đặc biệt là đối với các gia đình có thu nhập thấp.

lịch sử hình thành của xe đạp

Một thành phố mà xe đạp được sử dụng nhiều nữa là Copenhagen, Đan Mạch. Copenhagen đã được coi là thành phố thứ sáu trên thế giới có chất lượng cuộc sống cao nhất. Chính phủ và nhân dân Copenhagen đang thúc đẩy một chương trình xe đạp cộng đồng. Tại Copenhagen, gần như tất cả mọi người sở hữu điện thoại di động đều có riêng cho mình ít nhất một chiếc xe đạp. Chính phủ rất ủng hộ chương trình tăng gấp đôi ngân sách cho cơ sở hạ tầng giao thông xe đạp.

Thông qua các chương trình đi xe đạp của các quốc gia này cho thấy nó rất có lợi cho người dân, môi trường, và chính phủ. Khi bạn có cơ hội đến thăm những thành phố này trong tương lai, hãy thuê xe đạp và trải nghiệm những gì tôi đang nói.

 

>> Xem thêm: Chuyến hành trình xuyên Việt bằng xích lô của Việt kiều Đan Mạch

 

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Chuyện đời người đàn ông mang danh hiệu đệ "nhất xích lô Sài Gòn"

Tuổi đã ngoài 90, lưng còng run rẩy, ông già cố gượng đẩy chiếc xích lô lăn từng vòng một. Thi thoảng ông cụ lại khụy xuống, thở hổn hển rồi rướn sức đứng dậy...

Gặp gỡ người thợ sửa xích lô cuối cùng của Sài Gòn

Đế chế xích lô tại Sài Gòn đã dần tàn lụi nhường chỗ cho những loại phương tiện khác, hẳn sẽ là nỗi buồn cho những người thợ sửa xích lô với 40 năm gắn bó với nghề.

Chuyến hành trình xuyên Việt bằng xích lô của Việt kiều Đan Mạch

Là Việt kiều Đan Mạch, Nguyễn Thanh Tùng đặc biệt yêu thích phong cảnh và ẩm thực Việt Nam. Cứ sau năm, bảy tháng làm công việc đầu bếp tại các khách sạn cao cấp ở Luân Đôn, anh lại về nước để đi du lịch.

Tìm hiểu lịch sử hình thành của chiếc xe đạp

Xe đạp có lẽ là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người. Xe đạp được hỗ trợ qua người đạp và đã xuất hiện từ đầu những năm 1900.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu - Toàn Phúc

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu là câu hỏi thường gặp của các khách hàng. Công ty Toàn Phúc phân phối xe xích lô trẻ em ở Hà Nội và khắp nơi trên cả nước.

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Chọn mua xích lô trẻ em hàng công ty hay hàng chợ?

Làm sao để chọn mua xích lô trẻ em phù hợp khi bạn tìm mua sản phẩm xích lô mini trẻ em, việc lựa chọn giữa công ty hay hàng chợ bên nào tối ưu

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved