Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

Những điều cần biết về xích lô mini

Xe xích lô là một hình ảnh quen thuộc mà mỗi người dân Việt Nam dù trực tiếp hay gián tiếp đều đã từng thấy qua một lần. Một hình ảnh độc đáo còn lưu lại của lịch sử qua năm tháng đến nay, và nếu như không có sự xuất hiện của xe xích lô loại nhỏ dành cho trẻ em thì có lẽ vài năm nữa chúng ta chỉ có thể thấy xe xích lô ở các viện bảo tàng, các khu vui chơi triễn lãm.​​

Xe xích lô mini là phiên bản thu nhỏ của xe xích lô, với đối tượng sử dụng chủ yếu là các em nhỏ.

Đây là dòng sản phẩm ra đời dưới sự nghiên cứu miệt mài của các kỹ sư Xích Lô Việt Nam với mong muốn tạo ra một sân chơi mới bổ ích cho các em nhỏ. Với hình mẫu là xe xích lô, các kỹ sư của chúng tôi đã miệt mài nghiên cứu và thử nghiệm, với nhiều mẫu sản phẩm ra đời và được thử nghiệm trực tiếp. Qua thời gian, chiếc xe xích lô mini dành cho trẻ em đầu tiên ở Việt Nam được ra đời và được cộng đồng đánh giá cũng như hoan nghênh nhiệt liệt.

Sau đó liên tiếp những thiết kế mới, những mẫu sản phẩm mới với đủ các kích cỡ, màu sắc, chủng loại ra đời. Mỗi sản phẩm được thiết kế và kiểm tra phù hợp với từng đối tượng khách hàng và hiện nay những chiếc xe xích lô mini, xe đạp đôi, xe lôi trẻ em do Toàn Phúc sản xuất đã lan tỏa ra mọi vùng tổ quốc với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày, chúng tôi luôn nỗ lực để làm hài lòng mọi khách hàng.

Đặc điểm của các dòng xe xích lô mini trẻ em

So về cấu tạo thì xe xích lô mini không có nhiều điểm khác biệt so với xe xích lô loại lớn dành cho du lịch, vận chuyển hàng hóa mà trước giờ chúng ta vẫn thấy. Xe xích lô mini được cấu tạo bởi những bộ phân chính như:

  • Bộ khung sườn bằng sắt hoặc inox kết nối với các bánh xe và bộ truyền động bằng xích
  • Mái xe vòm tránh nắng mưa đủ loại màu sắc
  • Thùng xe được thiết kế gọn nhẹ vừa thoải mái vừa tự do vận động.
  • Xe xích lô mini được trang bị thêm một số phụ kiện như đèn LED, loa nhạc nhằm thu hút sự chú ý của trẻ hơn, tăng thêm sự hấp dẫn đối với trẻ con.

Những tác dụng khi đạp xe xích lô mini

Đạp xe xích lô mini là trò chơi vận động bổ ích và mang lại nhiều tác dụng cực tốt cho sức khỏe

  • Sức khỏe, sức đề kháng của trẻ được nâng cao
  • Phát triển tốt hệ cơ và xương
  • Tăng kỹ năng sống và giao tiếp
  • Tăng khả năng ứng xử tình huống của trẻ
  • Làm đầu óc, tinh thần của trẻ trở nên lanh lợi hơn
  • Trẻ vừa chơi đùa vui vẻ lại có nhiều lợi ích thực tế

>> Xem thêm: Những lợi ích trẻ nhận được từ xích lô mini

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Đến với du lịch Đà Lạt bạn không thể nào bỏ qua các dịch vụ tại đây với những cỗ xe ngựa, những chiếc xe đạp đôi tạo nên nét đặc trưng riêng cho Đà Lạt

Xe đạp và món quà sắc đẹp

xe đạp và sắc đẹp? Liệu rằng có mối tương quan nào trong 2 phạm trù xa rời này? Hãy cùng Toanphuc.vn khám phá xem nhé!

Những lưu ý khi đi du lịch bụi bằng xe đạp

Loại hình du lịch bụi bằng xe đạp ngay từ khi ra đời đã nhận được sự hưởng ứng đáng khích lệ từ cộng đồng người yêu du lịch. Du lịch bằng xe đạp được phân chia theo nhiều loại hình với các tiêu chí khác nhau.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Cấu tạo của xe xích lô trẻ em

Cấu tạo của xích lô trẻ em không có nhiều điểm khác biệt so với xe xích lô loại lớn dành cho du lịch hay vận chuyển hàng hóa mà trước giờ chúng ta vẫn thấy

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini? Để có thể chuẩn bị tốt các bước đâu tiên cũng như kinh nghiệm cho thuê xe xích lô mini trẻ em không phải là điều dễ dàng.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved