Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

Những chiếc xe xích lô mini lộng lẫy về đêm tại Sài Gòn

Những chiếc xe xích lô mini lộng lẫy về đêm tại Sài Gòn là hình ảnh quen thuộc với mọi người trong thời gian gần đây. Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến với các tay ăn chơi là thành phố hoạt động về đêm. Với tôi không hẳn là như vậy, còn có rất nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh mà các bậc cha mẹ nên cho các bé của mình vui chơi như đạp xe xích lô mini trẻ em...

 

nhung-chiec-xe-mini-long-lay-ve-dem-tai-sai-gon


Tại các công viên ở thành phố Hồ Chí Minh, có một hoạt động đang được phát triển mạnh đó là dịch vụ cho thuê xe xích lô mini trẻ em với hình thức cho thuê tính giờ. Những chiếc xích lô mini được trang bị đèn bắt mắt. Những ánh đèn lộng lẫy được gắn trên xe xích lô mini làm sáng rực cả công viên.

Bên cạnh đó, những chiếc xe xích lô mini còn được gắn thêm loa Crown dùng để phát nhạc. Khi các bé vừa đạp xe xích lô đi chơi vừa được nghe nhạc, thật tuyệt phải không các bạn!

 

nhung-chiec-xe-mini-long-lay-ve-dem-tai-sai-gon

 

Có thể nói, việc cho thuê xe xích lô mini đã mang lại thu nhập kinh tế đáng kể cho nhiều người. Bên cạnh cho thuê xe xích lô mini thì cho thuê xe đạp đôi, xe lôi trẻ em cũng mang lại hiệu quả kinh tế không kém.

Với những bạn chưa có một công viêc ổn định, tôi tin rằng mô hình kinh tế này sẽ giúp các bạn cải thiện tài chính của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

 

nhung-chiec-xe-mini-long-lay-ve-dem-tai-sai-gon

Xem thêm: Hồ biến đồng nát thành quái thú, xích lô mini ở Sài Gòn

Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Công Ty CP Quốc Tế Toàn Phúc

Xích lô trẻ em - Xe đạp đôi - Xe lôi trẻ em

Hotline: 093 268 8389 - 090 268 8389 - (08) 62748777

 

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Đến với du lịch Đà Lạt bạn không thể nào bỏ qua các dịch vụ tại đây với những cỗ xe ngựa, những chiếc xe đạp đôi tạo nên nét đặc trưng riêng cho Đà Lạt

Xe đạp và món quà sắc đẹp

xe đạp và sắc đẹp? Liệu rằng có mối tương quan nào trong 2 phạm trù xa rời này? Hãy cùng Toanphuc.vn khám phá xem nhé!

Những lưu ý khi đi du lịch bụi bằng xe đạp

Loại hình du lịch bụi bằng xe đạp ngay từ khi ra đời đã nhận được sự hưởng ứng đáng khích lệ từ cộng đồng người yêu du lịch. Du lịch bằng xe đạp được phân chia theo nhiều loại hình với các tiêu chí khác nhau.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Cấu tạo của xe xích lô trẻ em

Cấu tạo của xích lô trẻ em không có nhiều điểm khác biệt so với xe xích lô loại lớn dành cho du lịch hay vận chuyển hàng hóa mà trước giờ chúng ta vẫn thấy

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini? Để có thể chuẩn bị tốt các bước đâu tiên cũng như kinh nghiệm cho thuê xe xích lô mini trẻ em không phải là điều dễ dàng.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved