Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu - Toàn Phúc

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu? là câu hỏi thường gặp của các khách hàng khi muốn mua dòng xe xích lô dành cho trẻ em này bởi lẻ thị trường sản phẩm này còn khá mới mẽ tại Việt Nam, thêm vào đó có khá ít công ty có đủ "mạnh" để đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty Toàn Phúc chuyên kinh doanh, phân phối xe xích lô trẻ em ở Hà Nội và khắp nơi trên cả nước.

Sau một thời gian hoạt động, công ty Toàn Phúc đã chiếm được niềm tin, sự tin cậy của khách hàng trên cả nước. Các đơn hàng ngày càng về nhiều và hơn hết chúng tôi được nhìn thấy sản phẩm của mình được các bé yêu thích, vui chơi khi có thời gian rảnh. Đó là niềm vui lớn nhất đối với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm xích lô trẻ em chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Kèm theo đó sẽ là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

                                            xe-xich-lo-tre-em

Xe xích lô trẻ em Toàn Phúc được phân phối trên cả nước như  Hà Nội, Hải Phòng vào đến Đà Nẵng, HCM và nhiều tỉnh thành khác. Hình thức giao hàng ở những nơi xa là quý khách sẽ chuyển trước một khoản phí vận chuyển rồi khi giao hàng đến nơi quý khách sẽ thanh toán phần còn lại.

Không giống với những cơ sở kinh doanh, sản xuất khác. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng của sản phẩm, nên xe xích lô trẻ em mini của chúng tôi được thiết kế rất chắc chắn. Khung sườn và thùng xe toàn bộ đều làm bằng Inox cao cấp. Căm xe là căm màu, niền( vành) làm bằng nhôm, bọc đạn loại tốt nhất.

Trong khoảng thời gian tháng 7/2017 sắp tới là thời điểm có nhiều đơn hàng cho dòng xe xích lô dành cho trẻ em này. Nên công ty Toàn Phúc sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn lớn nhằm tri ân cho khách hàng trong thời gian và cũng có nhiều phần quà khuyến mãi khác cho khách hàng mới.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đề nhận được thông tin chi tiết:

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Công Ty CP Quốc Tế Toàn Phúc

Xe xích lô trẻ em - Xe đạp đôi - Xe lôi trẻ em

Hotline: 093 268 8389 - 090 268 8389 - (08) 62748777

>> Xem thêm: Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

 

 

 

 

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Chuyện đời người đàn ông mang danh hiệu đệ "nhất xích lô Sài Gòn"

Tuổi đã ngoài 90, lưng còng run rẩy, ông già cố gượng đẩy chiếc xích lô lăn từng vòng một. Thi thoảng ông cụ lại khụy xuống, thở hổn hển rồi rướn sức đứng dậy...

Gặp gỡ người thợ sửa xích lô cuối cùng của Sài Gòn

Đế chế xích lô tại Sài Gòn đã dần tàn lụi nhường chỗ cho những loại phương tiện khác, hẳn sẽ là nỗi buồn cho những người thợ sửa xích lô với 40 năm gắn bó với nghề.

Chuyến hành trình xuyên Việt bằng xích lô của Việt kiều Đan Mạch

Là Việt kiều Đan Mạch, Nguyễn Thanh Tùng đặc biệt yêu thích phong cảnh và ẩm thực Việt Nam. Cứ sau năm, bảy tháng làm công việc đầu bếp tại các khách sạn cao cấp ở Luân Đôn, anh lại về nước để đi du lịch.

Tìm hiểu lịch sử hình thành của chiếc xe đạp

Xe đạp có lẽ là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người. Xe đạp được hỗ trợ qua người đạp và đã xuất hiện từ đầu những năm 1900.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu - Toàn Phúc

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu là câu hỏi thường gặp của các khách hàng. Công ty Toàn Phúc phân phối xe xích lô trẻ em ở Hà Nội và khắp nơi trên cả nước.

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Chọn mua xích lô trẻ em hàng công ty hay hàng chợ?

Làm sao để chọn mua xích lô trẻ em phù hợp khi bạn tìm mua sản phẩm xích lô mini trẻ em, việc lựa chọn giữa công ty hay hàng chợ bên nào tối ưu

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved