Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu - Toàn Phúc

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu? là câu hỏi thường gặp của các khách hàng khi muốn mua dòng xe xích lô dành cho trẻ em này bởi lẻ thị trường sản phẩm này còn khá mới mẽ tại Việt Nam, thêm vào đó có khá ít công ty có đủ "mạnh" để đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty Toàn Phúc chuyên kinh doanh, phân phối xe xích lô trẻ em ở Hà Nội và khắp nơi trên cả nước.

Sau một thời gian hoạt động, công ty Toàn Phúc đã chiếm được niềm tin, sự tin cậy của khách hàng trên cả nước. Các đơn hàng ngày càng về nhiều và hơn hết chúng tôi được nhìn thấy sản phẩm của mình được các bé yêu thích, vui chơi khi có thời gian rảnh. Đó là niềm vui lớn nhất đối với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm xích lô trẻ em chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Kèm theo đó sẽ là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

                                            xe-xich-lo-tre-em

Xe xích lô trẻ em Toàn Phúc được phân phối trên cả nước như  Hà Nội, Hải Phòng vào đến Đà Nẵng, HCM và nhiều tỉnh thành khác. Hình thức giao hàng ở những nơi xa là quý khách sẽ chuyển trước một khoản phí vận chuyển rồi khi giao hàng đến nơi quý khách sẽ thanh toán phần còn lại.

Không giống với những cơ sở kinh doanh, sản xuất khác. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng của sản phẩm, nên xe xích lô trẻ em mini của chúng tôi được thiết kế rất chắc chắn. Khung sườn và thùng xe toàn bộ đều làm bằng Inox cao cấp. Căm xe là căm màu, niền( vành) làm bằng nhôm, bọc đạn loại tốt nhất.

Trong khoảng thời gian tháng 7/2017 sắp tới là thời điểm có nhiều đơn hàng cho dòng xe xích lô dành cho trẻ em này. Nên công ty Toàn Phúc sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn lớn nhằm tri ân cho khách hàng trong thời gian và cũng có nhiều phần quà khuyến mãi khác cho khách hàng mới.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đề nhận được thông tin chi tiết:

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Công Ty CP Quốc Tế Toàn Phúc

Xe xích lô trẻ em - Xe đạp đôi - Xe lôi trẻ em

Hotline: 093 268 8389 - 090 268 8389 - (08) 62748777

>> Xem thêm: Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

 

 

 

 

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Điểm mặt những thành phố có dịch vụ xe đạp công cộng lớn nhất thế giới

Xe đạp công cộng vẫn là điều hết sức mới mẻ, nhưng trên thế giới dịch vụ này đã phát triển mạnh mẽ, với hàng loạt thành phố được đánh giá có hệ thống xe đạp công cộng thuộc hàng tốt nhất.

Giải đua xe xích lô từ thiện vì trẻ em

TP - Sáng 10-6, con đường đẹp quanh hồ Bán Nguyệt - The Crescent (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM) trở thành đường đua cho hàng chục chiếc xích lô.

Cách chọn săm cho xe đạp đôi

Khi chuẩn bị thay ruột xe bạn nên biết loại xe mình sử dụng là gì để có thể lựa chọn ruột xe thích hợp, nếu sử dụng loại ruột xe này cho xe khác chiếc ruột đó sẽ rất nhanh hỏng.

Hướng dẫn cách vệ sinh xe đạp đôi tại nhà đúng cách

Cho dù bạn mua xe đạp đôi để kinh doanh cho thuê hay sự dụng trong gia đình thì việc vệ sinh vào bảo dưỡng xe cần phải đúng cách để giúp giữ gìn tuổi thọ sản phẩm.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu - Toàn Phúc

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu là câu hỏi thường gặp của các khách hàng. Công ty Toàn Phúc phân phối xe xích lô trẻ em ở Hà Nội và khắp nơi trên cả nước.

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Chọn mua xích lô trẻ em hàng công ty hay hàng chợ?

Làm sao để chọn mua xích lô trẻ em phù hợp khi bạn tìm mua sản phẩm xích lô mini trẻ em, việc lựa chọn giữa công ty hay hàng chợ bên nào tối ưu

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved