Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

Mua xe xích lô mini trẻ em ở đâu chất lượng?

Bạn muốn mua một chiếc xe xích lô mini cho trẻ nhưng không biết mua xe xích lô mini trẻ em ở đâu chất lượng cũng như an toàn cho trẻ. Hãy liên hệ ngay với Toàn Phúc qua số điện thoại 0932.688.389 để được tư vấn.

Dịch vụ cho thuê xe xích lô mini trẻ em

Đây là một trong các dịch vụ mới ra đời và đang có xu hướng lan rộng ra toàn quốc, được các nhà đầu tư nắm bắt tốt và xem là xu hướng kinh doanh an toàn ổn định mới.

Với nguồn vốn chỉ tối thiểu 50.000.000 VNĐ, đã có thể mua được 10 chiếc xe xích lô mini trẻ em và chi phí cho các dịch vụ đi kèm, sân bãi….

Với mức giá cho thuê trung bình 20.000 VNĐ/ giờ phục vụ khách từ 9h sáng đến 21h trong ngày thì mỗi ngày phục vụ từ 7-10 lượt khách thì trung bình mỗi chiếc sẽ thu vê từ 150.000 – 200.000 VNĐ/ngày (chưa kể dịch vụ đi kèm) thì chỉ trong thời gian 1 tháng nhà đầu tư đã lấy lại vốn và sau đó là nguồn lãi ròng.

mua-xe-xich-lo-mini-tre-em-o-dau-chat-luong-1

 

 

Theo nhu cầu tăng cao của khách hàng, những nhà đầu tư nhanh nhạy đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để kiếm thêm thu nhập và tăng thêm lĩnh vực đầu tư kiếm tiền, hoặc những nhà kinh doanh mới muốn tìm một cơ hội kinh doanh rủi ro thấp mà khả năng hoàn vốn nhanh cũng như công việc đơn giản…

Hiện tại, lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô mini trẻ em dù mới ra đời những được các nhà kinh doanh nắm bắt tốt và ngày càng lan rộng, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này và kiếm được những khoản thu nhập lợi nhuận chỉ sau một tháng hoạt động

Vì như vậy nên càng ngày càng nhiều người tham gia vào lĩnh vực này, nhưng để tìm cho mình nhà cung cấp xe xích lô mini trẻ em phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình là một điều không hề dễ dàng.

Hiện tại mỗi ngày đã có thêm rất nhiều “nhà sản xuất” xích lô trẻ em tham gia vào thị trường cung cấp xe xích lô cho nhà đầu tư kinh doanh, nhưng thật sự đó chỉ là các xưởng inox làm thời vụ, và sản phẩm của họ không hề được đảm bảo cũng như chứng nhận chất lượng, về độ an toàn, và mang nhiều nguy hiểm tiềm tàng cho người chơi, cũng như những bất cập về chất lượng sản phẩm, giá tiền, cung cách phục vụ….

mua-xe-xich-lo-mini-tre-em-o-dau-chat-luong-2

Toàn Phúc tự tin là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và sau thời gian dài dưới sự nỗ lực của đội ngũ kỹ sư đã cho ra những mẫu xe xích lô mini cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam.

Sau một thời gian hoàn thiện cũng như liên tục cập nhật các chức năng mới, mẫu mã mới, màu sắc mới… Những chiếc xích lô mini ”chính hãng” của TOÀN PHÚC đã được tung ra thị trường.

Là nhà cung cấp xe xích lô mini trẻ em đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, liên tục cập nhật mẫu mã, chức năng mới, nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, cùng với độ an toàn tuyệt đối cho người chơi, và cung cách phục vụ hỗ trợ các nhà đầu tư tốt nhất.

Bên cạnh đó, Toàn Phúc cũng phát triển thêm các sản phẩm xe đạp đôi, xe lôi trẻ em, xe ba bàng trẻ em với mục đích đa dạng sân chơi cho trẻ em nâng cao chất lượng và sức khỏe của trẻ em với mong muốn mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư một lợi ích to lớn mà công ty hướng đến

>> Xem thêm: Kiếm 50 triệu đồng/tháng từ cho thuê xe xích lô

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Chuyện đời người đàn ông mang danh hiệu đệ "nhất xích lô Sài Gòn"

Tuổi đã ngoài 90, lưng còng run rẩy, ông già cố gượng đẩy chiếc xích lô lăn từng vòng một. Thi thoảng ông cụ lại khụy xuống, thở hổn hển rồi rướn sức đứng dậy...

Gặp gỡ người thợ sửa xích lô cuối cùng của Sài Gòn

Đế chế xích lô tại Sài Gòn đã dần tàn lụi nhường chỗ cho những loại phương tiện khác, hẳn sẽ là nỗi buồn cho những người thợ sửa xích lô với 40 năm gắn bó với nghề.

Chuyến hành trình xuyên Việt bằng xích lô của Việt kiều Đan Mạch

Là Việt kiều Đan Mạch, Nguyễn Thanh Tùng đặc biệt yêu thích phong cảnh và ẩm thực Việt Nam. Cứ sau năm, bảy tháng làm công việc đầu bếp tại các khách sạn cao cấp ở Luân Đôn, anh lại về nước để đi du lịch.

Tìm hiểu lịch sử hình thành của chiếc xe đạp

Xe đạp có lẽ là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người. Xe đạp được hỗ trợ qua người đạp và đã xuất hiện từ đầu những năm 1900.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu - Toàn Phúc

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu là câu hỏi thường gặp của các khách hàng. Công ty Toàn Phúc phân phối xe xích lô trẻ em ở Hà Nội và khắp nơi trên cả nước.

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Chọn mua xích lô trẻ em hàng công ty hay hàng chợ?

Làm sao để chọn mua xích lô trẻ em phù hợp khi bạn tìm mua sản phẩm xích lô mini trẻ em, việc lựa chọn giữa công ty hay hàng chợ bên nào tối ưu

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved