Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt. Với thiết kế đó thì cùng một lúc hai người ngồi lên đều có thể đạp cho xe chạy. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi sản xuất ra xe đạp đôi và để lựa chọn được một nơi bán xe chất lượng là điều khiến nhiêu người quan tâm. Câu hỏi khách hàng thường đặt ra là mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất.

Với sức hút lớn đến từ xe đạp đôi, vì thề nhiều cơ sở đã sản xuất dòng xe này với mong muốn thu lại lợi nhuận nhanh và hiều quả. Nhưng một điều rất quan trọng luôn cần được sự chú trọng là chất lượng sản phẩm lại là diều ít cơ sở chú ý tới.

                                               Xe-dap-doi

 

Đối với cơ sở Toàn Phúc, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm một điều tưởng chừng như bình thường, ai cũng biết nhưng lại khá quan trọng. Bên cạnh đó những chiếc xe đạp đôi của chúng tôi được thiết kế cá tính, phù hợp với mọi lứa tuổi. Không những thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tôi cũng rất tốt, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Xe đạp đôi của chúng tôi được thế kế có hai mẫu:

Xe đạp đôi trẻ em: Xe này chỉ dành cho trẻ em từ 6-15 tuổi.

Xe đạp đôi người lớn: Đây là xe được chúng tôi thiết kế lớn hơn, dành cho khách hàng lớn hơn 15 tuổi. Chúng tôi khuyên các khách hàng nên mua mẫu xe này, vì với mẫu xe này không bị giới hạng trọng tải khi chơi nên khi cha mẹ muốn chơi xe đạp đôi cùng với các con của mình sẽ thoải mái hơn mà không phải lo xe bị hư hại.

Ngoài hai mẫu xe đạp đôi tự sản xuất trên, chúng tôi còn nhập khẩu xe đạp đôi Asama về để phân phối lại cho thị trường Việt nam. Hãng xe đạp Asama là một hãng xe lớn và uy tín, chất lượng xe tuyệt vời, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chắc chắn của xe này. Đây là một hãng xe đạp lớn nên giá của nó cung khá cao nên có thể nói đây là mọt dòng xe cao cấp.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bào hành, bảo trì tốt nhất cho khách hàng và thời gian bào hành cho sản phẩm là 12 tháng.

Cơ sở sản xuất xích lô mini trẻ em - xe đạp đôi Toàn Phúc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó là cách tốt nhất để mang thương hiệu của chúng tôi đến gần với khách hàng hơn. Vì thế những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng khi cho ra thị trường.

Toàn Phúc là chính là nới bán xe đạp đôi tốt nhất và đáng tin cậy nhất!

>> Xem thêm: Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Công Ty CP Quốc Tế Toàn Phúc

Xích lô trẻ em - Xe đạp đôi - Xe lôi trẻ em

Hotline: 093 268 8389 - 090 268 8389 - (08) 62748777

 

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Đến với du lịch Đà Lạt bạn không thể nào bỏ qua các dịch vụ tại đây với những cỗ xe ngựa, những chiếc xe đạp đôi tạo nên nét đặc trưng riêng cho Đà Lạt

Xe đạp và món quà sắc đẹp

xe đạp và sắc đẹp? Liệu rằng có mối tương quan nào trong 2 phạm trù xa rời này? Hãy cùng Toanphuc.vn khám phá xem nhé!

Những lưu ý khi đi du lịch bụi bằng xe đạp

Loại hình du lịch bụi bằng xe đạp ngay từ khi ra đời đã nhận được sự hưởng ứng đáng khích lệ từ cộng đồng người yêu du lịch. Du lịch bằng xe đạp được phân chia theo nhiều loại hình với các tiêu chí khác nhau.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Cấu tạo của xe xích lô trẻ em

Cấu tạo của xích lô trẻ em không có nhiều điểm khác biệt so với xe xích lô loại lớn dành cho du lịch hay vận chuyển hàng hóa mà trước giờ chúng ta vẫn thấy

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini? Để có thể chuẩn bị tốt các bước đâu tiên cũng như kinh nghiệm cho thuê xe xích lô mini trẻ em không phải là điều dễ dàng.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved