Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

Kinh doanh làm giàu với thú nhún di động

THÚ NHÚN DI ĐỘNG – MÔ HÌNH KINH DOANH DỊCH VỤ LÀM GIÁU MỚI

Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm vui chơi bình thường, thú nhún di động mà đặc biệt là ngựa nhún đã mang đến một trải nghiệm thú vị cho người chơi ở mọi lứa tuổi mà đặt biệt là trẻ em.

Ra đời đồng thời với xích lô trẻ em, nhưng những chú thú nhún dễ thương đã bị những chiếc xe xích lô mini mang tính mới lạ làm lu mờ.

Thời gian gần đây, cùng với lúc mô hình kinh doanh xe xích lô dần dần đã quá quen thuộc với mọi người và dễ gây cảm giác nhàm chán. Chính vì lý do đó mà những chú ngựa nhún thể thao hay thú nhún di động là giải pháp thay thế tuyệt vời. Người kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô đã có được một khoản lợi nhuận có thể thay thế dần dần xe xích lô bằng thú nhún hoặc có thể bổ sung thêm để làm phong phú mô hình kinh doanh của mình.

Hiện nay công ty Toàn Phúc đang sản xuất và phân phối thú nhún di độngngựa nhún thể thao tại website: www.thunhundidong.net và trang thông tin ww.facebook.com/thunhundidong.net

Chi tiết liên hệ:

Công Ty CP Quốc Tế Toàn Phúc

Showroom: 30 Bàu Cát 6, P.14, Tân Bình, TPHCM

Xưởng sản xuất: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 08.62748777

Hotline: 0902.688.389 - 0932.688.389

Email: sales@toanphuc.vn - thunhundidong.net@gmail.com

Web: www.thunhundidong.net - www.toanphuc.vn

 

 

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Đến với du lịch Đà Lạt bạn không thể nào bỏ qua các dịch vụ tại đây với những cỗ xe ngựa, những chiếc xe đạp đôi tạo nên nét đặc trưng riêng cho Đà Lạt

Xe đạp và món quà sắc đẹp

xe đạp và sắc đẹp? Liệu rằng có mối tương quan nào trong 2 phạm trù xa rời này? Hãy cùng Toanphuc.vn khám phá xem nhé!

Những lưu ý khi đi du lịch bụi bằng xe đạp

Loại hình du lịch bụi bằng xe đạp ngay từ khi ra đời đã nhận được sự hưởng ứng đáng khích lệ từ cộng đồng người yêu du lịch. Du lịch bằng xe đạp được phân chia theo nhiều loại hình với các tiêu chí khác nhau.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Cấu tạo của xe xích lô trẻ em

Cấu tạo của xích lô trẻ em không có nhiều điểm khác biệt so với xe xích lô loại lớn dành cho du lịch hay vận chuyển hàng hóa mà trước giờ chúng ta vẫn thấy

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini? Để có thể chuẩn bị tốt các bước đâu tiên cũng như kinh nghiệm cho thuê xe xích lô mini trẻ em không phải là điều dễ dàng.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved