Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

Hướng dẫn cách chọn lốp cho xe đạp đôi đúng cách

Mua lốp xe đạp đôi mới không phải là khó khăn nhưng bạn vẫn cần phải thận trọng hơn trong sự lựa chọn của bạn để bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng xe đạp đôi của bạn. Tuổi thọ của lốp xe sẽ phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Nếu bạn đang lái xe trên đường bẩn hay đá dăm, tuổi thọ của lốp đương nhiên ngắn hơn. Nếu bạn chỉ lái xe trong đường thành phố, bạn có thể sử dụng lốp xe đạp đôi trong một khoảng thời gian dài hơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố để xem xét bao gồm các thương hiệu của lốp. Một số công ty sản xuất sản xuất lốp xe bền hơn so với những khác. Lốp cũng sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của người lái.
Hãy để tôi cho bạn biết thêm chi tiết về làm thế nào bạn có thể chọn đúng một lốp xe đạp tốt.

cach-chon-lop-cho-xe-dap-doi

Biết kích thước của lốp bạn cần

Bạn phải biết kích thước của lốp xe rất thích hợp cho xe đạp của bạn. Nếu bạn đang sử dụng xe đạp người lớn bình thường như xe đạp đôi Romance và xe đạp đôi Asama, bạn có thể đang đi các lốp có kích thước tiêu chuẩn là 22 inch hoặc 25 inch. Đó là đo đường kính của vành. Bạn có thể kiểm tra lốp xe cũ của bạn bằng cách đo thử. Hoặc cũng thường được ghi trên hông của nó.
Bạn cũng nên kiểm tra chiều rộng. Điều quan trọng là để có được chiều rộng chính xác phù hợp với vành. Đây là con số kích thước thứ hai cần lưu ý.

Biết các loại lốp nào phù hợp tốt hơn để cưỡi chiếc xe đạp của bạn

Các loại lốp sẽ phụ thuộc vào mục đích của bạn. Nếu nơi bạn đang sinh sống là là nơi có nhiều con dốc, bạn sẽ muốn bám tốt hơn để đạt hiệu quả khi đi xe. Với mục đích này, bạn nên tìm cho lốp xe có nhiều gai. Thật không may, có một số lốp xe mà không có độ bám tốt hơn trên mặt đất khiến bạn phải dồn nhiều sức hơn cho bàn đạp.
Còn nếu bạn ở thành phố với những con đường bằng phẳng, bạn sẽ chạy xe trên vỉa hè thường. Các lốp xe bình thường là ổn nhưng điều đó cũng phụ thuộc vào mùa. Nếu nó là mùa đông, con đường chắc chắn sẽ là lốp trơn và bình thường sẽ không cắt nó. Bạn sẽ cần lốp có gai để bám bề mặt tốt hơn.

Biết lốp có bền hay không

Điều đó sẽ phụ thuộc vào  quá trình sản xuất. Về cơ bản, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về độ bền nên bạn không gặp vấn đề khi tìm kiếm một bộ lốp tốt nhất. Chọn những sản xuất từ vật liệu nhựa PVC vì loại này thường có khả năng chống lại trường hợp bị đâm thủng. Nhưng hãy nhớ rằng một số lốp lại dễ hỏng trên đường trơn và đường hẹp kết hợp với vật liệu khác.

>> Tham khảo thêm: Khám phá giai thoại về chiếc xe xích lô

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Chuyện đời người đàn ông mang danh hiệu đệ "nhất xích lô Sài Gòn"

Tuổi đã ngoài 90, lưng còng run rẩy, ông già cố gượng đẩy chiếc xích lô lăn từng vòng một. Thi thoảng ông cụ lại khụy xuống, thở hổn hển rồi rướn sức đứng dậy...

Gặp gỡ người thợ sửa xích lô cuối cùng của Sài Gòn

Đế chế xích lô tại Sài Gòn đã dần tàn lụi nhường chỗ cho những loại phương tiện khác, hẳn sẽ là nỗi buồn cho những người thợ sửa xích lô với 40 năm gắn bó với nghề.

Chuyến hành trình xuyên Việt bằng xích lô của Việt kiều Đan Mạch

Là Việt kiều Đan Mạch, Nguyễn Thanh Tùng đặc biệt yêu thích phong cảnh và ẩm thực Việt Nam. Cứ sau năm, bảy tháng làm công việc đầu bếp tại các khách sạn cao cấp ở Luân Đôn, anh lại về nước để đi du lịch.

Tìm hiểu lịch sử hình thành của chiếc xe đạp

Xe đạp có lẽ là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người. Xe đạp được hỗ trợ qua người đạp và đã xuất hiện từ đầu những năm 1900.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu - Toàn Phúc

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu là câu hỏi thường gặp của các khách hàng. Công ty Toàn Phúc phân phối xe xích lô trẻ em ở Hà Nội và khắp nơi trên cả nước.

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Chọn mua xích lô trẻ em hàng công ty hay hàng chợ?

Làm sao để chọn mua xích lô trẻ em phù hợp khi bạn tìm mua sản phẩm xích lô mini trẻ em, việc lựa chọn giữa công ty hay hàng chợ bên nào tối ưu

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved