Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

Cách chọn săm cho xe đạp đôi

Săm (ruột) xe đạp hiện nay rất đa dạng chủng loại, mục đích của nhà sản xuất tung ra nhiều loại xe nhầm giúp người dùng chọn được loại thích hợp với từng loại xe đạp của người dùng. Khi chuẩn bị thay ruột xe bạn nên biết loại xe mình sử dụng là gì để có thể lựa chọn ruột xe thích hợp.

săm xe đạp đôi

Chọn đúng kích cỡ:

Đó chính là điều mà bạn sẽ gặp phải khi đến bất kỳ 1 cửa hàng xe đạp nào để mua 1 cái ruột xe đạp về để thay cho xe của mình. Nào là ruột cho xe đôi người lớn, xe đạp đôi Asama, Romance,… cho đến các loại xe đạp đôi dành cho trẻ em,… Mỗi loại xe sẽ có thêm nhiều loại kích cỡ hơn nữa như xe người lớn thì thì 560c, 580c,… Và mỗi loại ruột lại sẽ khác nhau về chu vi cũng như chiều rộng. Tuy nhiên, nếu biết các ruột xe không giống nhau, thì nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản, đó chính là xem vỏ (lốp) loại gì, sau đó thì chọn ruột (săm) loại đó.

Xe đạp đôi người lớn Romance và Asama được quy định với kích thước 580C, tức là có chu vi 22,5 inch. Chu vi là chung, tuy nhiên độ rộng của vỏ xe lại khác nhau, với nhiều kích cỡ, vì vậy ruột xe cũng khác nhau – khác hoàn toàn với xe đạp đôi trẻ em chỉ có 1 độ rộng vỏ. Độ rộng vỏ xe được thể hiện ở đuôi xe như 500x15c, 580x23c,… Độ rộng này thay đổi từ 15mm cho đến 23mm. Ruột xe đạp đôi có các kiểu quy cách: 500X15/18C hay 580X23/23C.

van xe đạp đôi

Chú ý đến van xe:

Có 2 kiểu van xe đạp đôi là van Ấn, van Đài Loan, chọn van nào phụ thuộc vào lỗ khoan trên niềng xe. Theo xu hướng hiện nay thì người ta thường chọn van Đài Loan, vì nó giữ được áp lực nén cao với thời gian dài hơn so với van Ấn. Nếu bạn chọn van Đài Loan thì bạn phải lưu ý đến chiều dài của van. Chiều dài phụ thuộc vào chiều sâu niềng xe. Chọn van phải dài hơn so với độ sâu niềng mới là phù hợp, có thể gắn vòi bơm xe. Ví dụ như với niềng sâu 40mm thì có thể chọn van có chiều dài là 60mm.

 

>> Xem thêm: Giải đua xe xích lô từ thiện vì trẻ em

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Đến với du lịch Đà Lạt bạn không thể nào bỏ qua các dịch vụ tại đây với những cỗ xe ngựa, những chiếc xe đạp đôi tạo nên nét đặc trưng riêng cho Đà Lạt

Xe đạp và món quà sắc đẹp

xe đạp và sắc đẹp? Liệu rằng có mối tương quan nào trong 2 phạm trù xa rời này? Hãy cùng Toanphuc.vn khám phá xem nhé!

Những lưu ý khi đi du lịch bụi bằng xe đạp

Loại hình du lịch bụi bằng xe đạp ngay từ khi ra đời đã nhận được sự hưởng ứng đáng khích lệ từ cộng đồng người yêu du lịch. Du lịch bằng xe đạp được phân chia theo nhiều loại hình với các tiêu chí khác nhau.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Cấu tạo của xe xích lô trẻ em

Cấu tạo của xích lô trẻ em không có nhiều điểm khác biệt so với xe xích lô loại lớn dành cho du lịch hay vận chuyển hàng hóa mà trước giờ chúng ta vẫn thấy

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini? Để có thể chuẩn bị tốt các bước đâu tiên cũng như kinh nghiệm cho thuê xe xích lô mini trẻ em không phải là điều dễ dàng.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved