Đang tải... Vui lòng chờ...
                  liên hệ giá rẻ nhất  093.268.8389 

3 công dụng tuyệt vời từ đạp xe đạp đôi mini

Theo thống kê số liệu từ trung tâm tim mạch Harry S. Moss tại Dallas Mỹ các nhà nghiên cứu đã chỉ ra 3 công dụng tuyệt vời từ đạp xe đạp: giúp giảm béo, tăng chiều cao, giảm 13% tỷ lệ bệnh về tim mạch và rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho các bé. Một câu chuyện thực tế tại Việt Nam khi mà tỉ lệ trẻ em béo phì và mắc bệnh trầm cảm ngày càng gia tăng.

- Nguồn Sưu tầm -

Xe đạp đôi mini giúp trẻ em giảm cân & tăng chiều cao

Theo thống kê của Bộ Y Tế, tỷ lệ trẻ em mắc bệnh béo phì trên toàn quốc chiếm tỉ lệ 5-6.2%, đặc biệt trẻ em đô thị (TPHCM, Hà Nội), tỷ lệ này chiếm tới 12.4%, cao hơn mức trung bình của châu Á. “Làm sao để con em mình thoát khỏi những hệ lụy mà căn bệnh tưởng như vô hại này mang lại?” đang là một vấn đề nan giải cho các ông bố bà mẹ bởi khó có trò chơi vận động nào thu hút được trẻ một cách hiệu quả.

3 công dụng tuyệt vời từ đạp xe đạp đôi mini 1

Thế nhưng các trò chơi vận động như đạp xe lại tỏ ra có hiệu quả tích cực. Các phương tiện như xích lô mini, xe lôi minixe đạp đôi mini là những biện pháp thể thao giải trí số 1 được lựa chọn.

Việc đạp xe đạp đôi có thể giải phóng được rất nhiều năng lượng, các cơ ở vùng mông, đùi, tay, và bụng được hoạt động hết công suất, nhờ đó cơ thể trẻ trở nên thon gọn hơn. Đồng thời, đạp xe cùng với môn bóng rổ và bơi lội là một trong những môn thể thao có tác dụng tăng trưởng chiều cao tốt nhất ở lứa tuổi thiếu nhi.

Xe đạp đôi trẻ em giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh tim mạch

3 công dụng tuyệt vời từ đạp xe đạp đôi mini 2

Như đã nói, nhóm các nhà nghiên cứu tại trung tâm tim mạch Harry S. Moss tại Mỹ bằng thực nghiệm trên quy mô 2000 trẻ đã chứng minh: tỉ lệ mắc bệnh tim mạch ở trẻ em đạp xe đạp đôi giảm tới 60% so với các bé không hoạt động. Nghiên cứu chỉ ra sự liên hệ mật thiết giữa hoạt động tay chân và sự tập trung khi đạp xe đạp đôi mini đối với nhịp tim của trẻ.

Chính nhờ vậy mà trò chơi này giúp tim mạch các bé được rèn luyện một cách thường xuyên ở cường độ từ thấp tới cao.

Xe đạp đôi trẻ em giúp chữa bệnh tự kỷ

Việc cho trẻ em đạp những chiếc xe đạp đôi mini, xích lô nhỏ,…là một cách tốt nhất cho trẻ giao tiếp với thiên nhiên và xã hội khi mà tỷ lệ trẻ mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm quá lớn như hiện nay. Đúng, đó là mấu chốt cho việc điều trị chứng tự kỷ ở thiếu nhi: Giao tiếp thiên nhiên và giao tiếp xã hội.

 

3 công dụng tuyệt vời từ đạp xe đạp đôi mini 3

Bằng việc cho trẻ vui chơi quanh khu phố, tiếp xúc với đường xá, cây cối, tiếp xúc với các trẻ em ở cùng lứa tuổi…sẽ tăng kỹ năng giao tiếp ở trẻ. Đồng thời, khi cho trẻ vui chơi, bố hoặc mẹ có thể vừa ngồi sau đạp xe vừa nói chuyện, vừa bày trò cho trẻ chú ý đến thế giới và con người bên ngoài, trẻ sẽ dần thoát khỏi vỏ bọc của sự sợ hãi và cô độc tự kỷ.

>> Xem thêm: Thu lãi 1 triệu đồng mỗi ngày nhờ cho thuê dích vụ mới lạ

 

In văn bản

Tin nổi bật về dịch vụ xích lô trẻ em - Thú nhún di động

Chuyện đời người đàn ông mang danh hiệu đệ "nhất xích lô Sài Gòn"

Tuổi đã ngoài 90, lưng còng run rẩy, ông già cố gượng đẩy chiếc xích lô lăn từng vòng một. Thi thoảng ông cụ lại khụy xuống, thở hổn hển rồi rướn sức đứng dậy...

Gặp gỡ người thợ sửa xích lô cuối cùng của Sài Gòn

Đế chế xích lô tại Sài Gòn đã dần tàn lụi nhường chỗ cho những loại phương tiện khác, hẳn sẽ là nỗi buồn cho những người thợ sửa xích lô với 40 năm gắn bó với nghề.

Chuyến hành trình xuyên Việt bằng xích lô của Việt kiều Đan Mạch

Là Việt kiều Đan Mạch, Nguyễn Thanh Tùng đặc biệt yêu thích phong cảnh và ẩm thực Việt Nam. Cứ sau năm, bảy tháng làm công việc đầu bếp tại các khách sạn cao cấp ở Luân Đôn, anh lại về nước để đi du lịch.

Tìm hiểu lịch sử hình thành của chiếc xe đạp

Xe đạp có lẽ là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người. Xe đạp được hỗ trợ qua người đạp và đã xuất hiện từ đầu những năm 1900.

Tư vấn mua xe Xích Lô Trẻ Em - Thú nhún di động

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu - Toàn Phúc

Mua xe xích lô trẻ em ở đâu là câu hỏi thường gặp của các khách hàng. Công ty Toàn Phúc phân phối xe xích lô trẻ em ở Hà Nội và khắp nơi trên cả nước.

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất

Mua xe đạp đôi ở đâu tốt nhất? Xe đạp đôi là một chiếc xe được thiết kế khá đặc biệt với thiết kế cho hai người ngồi đạp. Liên hệ: 0902.688.389.

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường

Đi xe đạp đôi giúp bảo vệ môi trường là cách tốt nhất để làm cho bầu khí quyển của chúng ta trở nên trong lành hơn. Có thể nói...

Chọn mua xích lô trẻ em hàng công ty hay hàng chợ?

Làm sao để chọn mua xích lô trẻ em phù hợp khi bạn tìm mua sản phẩm xích lô mini trẻ em, việc lựa chọn giữa công ty hay hàng chợ bên nào tối ưu

Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved